Tết này cùng Danisa gói trọn tri ân

SGGP
Danisa - nhãn hàng bánh quy bơ nổi tiếng của Đan Mạch, đang tổ chức sự kiện “Lâu đài Quà tặng Danisa” tại tòa nhà Landmark 81, kéo dài đến ngày 27-1. Với thông điệp “Tết này cùng Danisa gói trọn tri ân”, nhãn hàng mong muốn nâng tầm việc tặng quà đạt mức tinh tế và đẳng cấp hơn theo phong cách Đan Mạch.

Tết này cùng Danisa gói trọn tri ân

Thiết kế mô phỏng hộp quà tặng khổng lồ giúp khách tham quan trải nghiệm thị giác độc đáo với nghệ thuật mapping tương tác để cảm nhận không gian hoàng gia Đan Mạch đẳng cấp (ảnh).

Đồng hành năm thứ 2 cùng Danisa, ca sĩ Tóc Tiên hy vọng thông qua câu chuyện về lâu đài quà tặng, mọi người sẽ được truyền thêm cảm hứng về nét đẹp trong việc tặng quà Tết, đồng thời lan tỏa văn hóa tri ân đến với nhiều bạn trẻ Việt.

K.HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Thị trường

Gốm sứ xuất ngoại

Gốm như là vật kết nối quá khứ với hiện tại, con người với thiên nhiên đồng thời là công cụ truyền tải văn hóa cư dân theo dòng chảy của thời gian. Bình Dương được xem là cái nôi của nghề gốm với lịch sử khoảng gần 200 năm. Dù có những bước thăng trầm theo thời gian nhưng hiện gốm sứ Bình Dương vẫn có được nhiều nghệ nhân thành đạt với nghề nhờ xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Địa ốc

Báo động chiêu lừa bán nền “dự án ma”

Để chiêu dụ, chiếm đoạt tiền của người dân nhẹ dạ, cả tin, một số nhóm đối tượng đã vẽ ra các “dự án ma” trên những thửa đất quy hoạch, đất lúa, đất chưa chuyển mục đích sử dụng, đất có pháp lý không rõ ràng. Bọn lừa đảo làm giả giấy tờ đất, phương án thẩm duyệt dự án, biên nhận hồ sơ của cơ quan cấp phép…, khiến nhiều người đã “dính phải bẫy” khi góp vốn, mua nền và cuối cùng phải lâm cảnh nợ nần, trắng tay. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế