Tháng 11-2018: Xử phạt hơn 920 trường hợp vi phạm giao thông

SGGP
Thanh tra Sở GTVT TPHCM cho biết, trong tháng 11-2018, lực lượng đã xử phạt hơn 920 vụ vi phạm hành chính trên lĩnh vực giao thông đường bộ, đường thủy với tổng số tiền hơn 4 tỷ đồng. 

Trong đó, có 71 trường hợp vi phạm lĩnh vực thi công công trình trên đường bộ, xử phạt 430 triệu đồng; 109 trường hợp vi phạm hoạt động kinh doanh vận tải hành khách, xử phạt hơn 120 triệu đồng; 116 trường hợp vi phạm chở hàng hóa quá tải trọng, phạt hơn 1,7 tỷ đồng… Đối với các trường hợp lưu thông vào đường cấm, lực lượng xử phạt 55 vụ vi phạm; đồng thời, lực lượng còn phối hợp với CSGT xử phạt 107 trường hợp vi phạm.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Phòng cháy chữa cháy

Cảnh giác cháy nổ trong mùa khô

TPHCM đang ở đỉnh điểm nắng nóng của mùa hanh khô, theo đó nguy cơ cháy nổ tăng cao, nhất là đối với các cơ sở sản xuất, nhà trọ, nơi thờ tự, rừng phòng hộ… Thế nhưng, công tác phòng cháy, ngăn ngừa các sự cố, tai nạn cháy nổ của chính quyền, ngành chức năng, người dân ở nhiều nơi lại đang rất lơ là!

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050. 

Phát triển bền vững

Gắn kết đội ngũ từ hoạt động truyền thống

Một ngày cuối năm 2018, lần thứ 2 được mời dự hội thao truyền thống của Tổng công ty Tín Nghĩa diễn ra tại cù lao Tân Vạn (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), tôi hiểu thêm nhiều về các hoạt động truyền thống của một trong những doanh nghiệp (DN) lớn của tỉnh Đồng Nai.