Thanh tra hệ thống Adora Center

SGGP
Liên quan đến việc nhiều người nhập viện sau khi dự 2 tiệc cưới tại Trung tâm Hội nghị và yến tiệc Adora Center (số 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình), chiều 8-7, bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) TPHCM, cho biết đã ký quyết định thành lập đoàn thanh tra toàn bộ 9 điểm của Adora Center trong tuần này.

 Bà Lan khẳng định thông tin hơn 100 người ngộ độc là không có cơ sở. 

Chiều cùng ngày, ông Nguyễn Đình Nhân, Giám đốc Điều hành Adora Center, cũng đã có thư phản hồi về việc nhiều người nhập viện sau khi dự 2 tiệc cưới tại Adora Center. Đại diện Adora Center cáo lỗi tất cả khách hàng và những người thân không may bị ảnh hưởng từ sự việc này và xin nhận trách nhiệm.  

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Việc đốt tiền vàng mã có vi phạm pháp luật?

Việc đốt tiền vàng mã không chỉ là hành vi gây lãng phí, gây ô nhiễm môi trường mà còn có thể gây hỏa hoạn. Pháp luật hiện hành có quy định về xử phạt hành chính đối với hành vi đốt tiền vàng mã không đúng nơi quy định.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn xử trùm bảo kê chợ Long Biên Hưng “kính”

Sáng nay 11-7, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sau khi xem xét các nguyên nhân, lý do, đồng thời có ý kiến của bị cáo Hưng "kính" và các luật sư cùng đại diện Viện Kiểm sát đề nghị hoãn phiên xét xử do vắng mặt 1 số luật sư bào chữa.