Thắt chặt an ninh ở khách sạn JW Marriott

SGGPO

Ngày 25-2, theo ghi nhận của phóng viên tại khu vực Khách sạn JW Marriott (ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) là một trong những địa điểm phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên, an ninh tại đây đã được tăng cường nghiêm ngặt.

 Phía bên ngoài khách sạn và trong khuôn viên của khách sạn cùng với lực lượng Cảnh sát cơ động, An ninh, Cảnh sát PCCC của Công an Việt Nam còn có thêm nhiều mật vụ của Mỹ cùng phối hợp để thực hiện các phương án đảm bảo an ninh an toàn nhất cho Tổng thống Mỹ trong chuyến công du tới Hà Nội, Việt Nam.

Thắt chặt an ninh ở khách sạn JW Marriott ảnh 1 Mật vụ Mỹ cùng với lực lượng chức năng của Công an Việt Nam bảo vệ an ninh trong khuôn viên Khách sạn JW Marriott
 
Thắt chặt an ninh ở khách sạn JW Marriott ảnh 2 Mật vụ Mỹ dùng chó nghiệp vụ để  kiểm tra an ninh  tại khu vực khách sạn JW Marriot

Nhiều mật vụ Mỹ đã dùng các phương tiện kỹ thuật hiện đại và chó nghiệp vụ di chuyển liên tục trong khuôn viên khách sạn, đi dọc bờ rào khách sạn và nhiều địa điểm khác để kiểm tra. Có khoảng hơn 200 mật vụ Mỹ cùng chó nghiệp vụ đã sang Việt Nam tiền trạm bảo vệ Tổng thống Mỹ.

Thắt chặt an ninh ở khách sạn JW Marriott ảnh 3 Phía ngoài khách sạn JW Marriott, các lực lượng chức năng của Công an Việt Nam tăng cường các phương án bảo vệ nghiêm ngặt

 Trong khi đó, phía bên ngoài Khách sạn JW Marriott có rất nhiều phóng viên trong nước và quốc tế túc trực để đưa tin về hoạt động của phái đoàn Mỹ đến Việt Nam dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên. Tuy nhiên các phóng viên chỉ được phép tác nghiệp từ khoảng cách khá xa.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Chưa thể thu phí trạm BOT Cai Lậy từ 25-3

 Bộ Giao thông Vận tải (GT-VT)  vừa cho biết chưa thể thực hiện được kế hoạch thu tiền dịch vụ trở lại tại trạm BOT Cai Lậy (Tiền Giang) từ ngày 25-3, do công tác rà soát, thống kê các phương tiện miễn, giảm được mở rộng chưa hoàn thành.

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Tin buồn