Thay đổi nhân sự tại Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn

SGGPO

Một số nhân sự tại Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn và tại Ban Dân tộc TPHCM.

Phó Chủ tich UBND TPHCM Huỳnh Cách Mạng (thứ hai từ phải sang) và ông Hồ Văn Ngon (thứ ba từ phải sang) tại buổi trao quyết định. Ảnh: KIỀU PHONG

Phó Chủ tich UBND TPHCM Huỳnh Cách Mạng (thứ hai từ phải sang) và ông Hồ Văn Ngon (thứ ba từ phải sang) tại buổi trao quyết định. Ảnh: KIỀU PHONG

Sáng 27-11, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Huỳnh Cách Mạng đã trao quyết định cán bộ ở Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH MTV.

Tại buổi trao quyết định này có sự tham dự của ông Vân Trọng Dũng, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn; ông Lê Tấn Hùng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH MTV; ông Huỳnh Văn Hồng Ngọc, Trưởng Ban Dân tộc TP.

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND TP Huỳnh Cách Mạng, đã trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Hồ Văn Ngon, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH MTV và ông Lương Hồng Đức, Phó Trưởng Ban Dân tộc TPHCM.

Thay đổi nhân sự tại Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn ảnh 1 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Huỳnh Cách Mạng (thứ hai từ phải sang) và ông Lương Hồng Đức (thứ ba từ phải sang) tại buổi trao quyết định. Ảnh: KIỀU PHONG

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Huỳnh Cách Mạng, ghi nhận những đóng góp của các ông Hồ Văn Ngon, Lương Hồng Đức trong hơn 40 năm công tác qua. Trong đó, ông Hồ Văn Ngon từng có thời gian làm lãnh đạo huyện Cần Giờ trong những năm đầu được sáp nhập vào TPHCM (trước đó huyện này có tên huyện Duyên Hải, thuộc tỉnh Đồng Nai - PV), tạo những cơ sở ban đầu cho việc phát triển huyện Cần Giờ về sau này.

Phó Chủ tịch UBND TP Huỳnh Cách Mạng cũng mong muốn sau khi về hưu, các ông Hồ Văn Ngon, Lương Hồng Đức tiếp tục có những đóng góp cho địa phương.

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tấm chân tình của người cách mạng

Cả cuộc đời cống hiến vì độc lập dân tộc, vì sự bình yên của nhân dân. Khi thời bình, cái chất và sự hy sinh của người cách mạng vẫn nguyên vẹn, họ gạt bỏ những lợi ích cá nhân để chung tay cùng cộng đồng đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Cải cách hành chính

Mất điểm về thủ tục rườm rà, thiếu chuyên nghiệp

Thời gian qua, các cơ quan hành chính thuộc hệ thống chính quyền ở TPHCM từ cấp xã/phường/thị trấn đến quận/huyện và sở/ngành đã đưa ra chỉ số hài lòng của người dân khi đi làm các thủ tục hành chính có tỷ lệ trên 80%, nhiều nơi công bố đến hơn 90%.