Thẻ Saigon Bankcard thanh toán qua cổng VNPay

SGGP
Trong nỗ lực đưa ra các sản phẩm dịch vụ mới phục vụ khách hàng cũng như tăng cường triển khai hợp tác với các đối tác chiến lược sẵn có để đẩy mạnh phát triển thẻ Saigon Bankcard, Saigonbank đã triển khai kết nối thành công với cổng thanh toán VNPay và ký hợp đồng hợp tác với Tổ chức Tài chính vi mô TNHH MTV cho người lao động nghèo tự tạo việc làm (CEP).

Ký thỏa thuận hợp tác giữa Saigonbank và CEP

Ký thỏa thuận hợp tác giữa Saigonbank và CEP

Việc triển khai kết nối thành công với cổng thanh toán VNPay nhằm mục tiêu gia tăng tiện ích cho thẻ Saigon Bankcard. Qua cổng thanh toán này, chủ thẻ Saigon Bankcard có thể thanh toán hóa đơn điện - nước - Internet ADSL - truyền hình - điện thoại di động trả sau - điện thoại cố định, học phí, dịch vụ công, mua vé xem phim, tiền nợ thẻ tín dụng, nạp tiền và mua mã thẻ điện thoại di động, mua sắm hàng hóa dịch vụ, … trên 241 trang web lớn nhỏ trên toàn quốc.    

Saigonbank và CEP cũng đã triển khai ký kết hợp đồng thực hiện dịch vụ thu - chi hộ cho CEP đối với các khách hàng vay vốn tại CEP. Việc ký kết hợp đồng này đã góp phần gia tăng tiện ích cho các khách hàng vay vốn tại CEP có sử dụng thẻ Saigon Bankcard. Công nhân, người lao động vay vốn tại CEP sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khi sử dụng thẻ Saigon Bankcard như miễn phí phát hành thẻ, ưu đãi phí thường niên…

NHƯ AN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Công nghiệp hỗ trợ ngành ô tô vẫn manh mún, nhỏ lẻ

Tính đến nay, ngành sản xuất lắp ráp ô tô trong nước đã có hàng trăm doanh nghiệp (DN) tham gia. Tuy nhiên, ở lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ  (CNHT) hầu hết đều nằm trong tay các DN FDI, còn DN nội vẫn còn manh mún, nhỏ lẻ, thiếu sức cạnh tranh.

Chương trình bình ổn thị trường

Đa dạng sản phẩm bình ổn mùa tết

Thị trường đang bước vào mùa cao điểm sản xuất, kinh doanh hàng tết. Các doanh nghiệp (DN) tham gia Chương trình bình ổn thị trường (BOTT) cũng đang chạy đua với kế hoạch hàng tết được UBND TPHCM giao, đồng thời dự trữ thêm một lượng hàng hóa nhất định để cân đối cung - cầu, ổn định giá. 

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Cổ phần hóa, thoái vốn phải giúp doanh nghiệp phát triển

Thời gian qua, công tác sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp đang chựng lại, nhiều doanh nghiệp, công ty công ích hoạt động không hiệu quả thì “lưu” từ năm này sang năm khác, không sắp xếp, đổi mới, cổ phần hóa được, mà những doanh nghiệp làm nên ăn ra thì được bán rất nhanh!

Quy hoạch kiến trúc

Công tác thu hồi đất bị “nghẽn” gây lãng phí nguồn lực xã hội

Giải phóng mặt bằng đang là một trong những điểm nghẽn lớn nhất trên thị trường bất động sản. Hệ lụy của nó không chỉ làm thất thoát vốn mà còn làm tăng giá thành sản phẩm, giảm tính cạnh tranh và mất cơ hội tốt của doanh nghiệp trên thị trường.