Thẻ Saigon Bankcard thanh toán qua cổng VNPay

SGGP
Trong nỗ lực đưa ra các sản phẩm dịch vụ mới phục vụ khách hàng cũng như tăng cường triển khai hợp tác với các đối tác chiến lược sẵn có để đẩy mạnh phát triển thẻ Saigon Bankcard, Saigonbank đã triển khai kết nối thành công với cổng thanh toán VNPay và ký hợp đồng hợp tác với Tổ chức Tài chính vi mô TNHH MTV cho người lao động nghèo tự tạo việc làm (CEP).

Ký thỏa thuận hợp tác giữa Saigonbank và CEP

Ký thỏa thuận hợp tác giữa Saigonbank và CEP

Việc triển khai kết nối thành công với cổng thanh toán VNPay nhằm mục tiêu gia tăng tiện ích cho thẻ Saigon Bankcard. Qua cổng thanh toán này, chủ thẻ Saigon Bankcard có thể thanh toán hóa đơn điện - nước - Internet ADSL - truyền hình - điện thoại di động trả sau - điện thoại cố định, học phí, dịch vụ công, mua vé xem phim, tiền nợ thẻ tín dụng, nạp tiền và mua mã thẻ điện thoại di động, mua sắm hàng hóa dịch vụ, … trên 241 trang web lớn nhỏ trên toàn quốc.    

Saigonbank và CEP cũng đã triển khai ký kết hợp đồng thực hiện dịch vụ thu - chi hộ cho CEP đối với các khách hàng vay vốn tại CEP. Việc ký kết hợp đồng này đã góp phần gia tăng tiện ích cho các khách hàng vay vốn tại CEP có sử dụng thẻ Saigon Bankcard. Công nhân, người lao động vay vốn tại CEP sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khi sử dụng thẻ Saigon Bankcard như miễn phí phát hành thẻ, ưu đãi phí thường niên…

NHƯ AN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Kết nối doanh nghiệp vào chuỗi sản xuất toàn cầu


Hiện nay, Bộ Công thương đang hợp tác với Ngân hàng Thế giới triển khai thực hiện Chương trình thí điểm phát triển nhà cung cấp của Việt Nam, mục tiêu nâng cao năng lực của các doanh nghiệp (DN) Việt Nam để có thể đáp ứng yêu cầu và tham gia vào chuỗi cung ứng của các DN FDI.

Chương trình bình ổn thị trường

Thị trường bán lẻ thay đổi nhanh

 

Một số cụm từ như doanh nghiệp cô đơn, thiếu gắn kết… được nhiều chuyên gia nhắc đi nhắc lại khi trao đổi về tiềm năng ngành bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Vậy điều gì đang diễn ra khi Internet đã tác động đến thói quen, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng?


Hợp tác kinh tế và đầu tư

Thị trường bất động sản hết thời “làm giá”

Sau 2 đợt sốt ảo do cò và chính chủ đầu tư “làm giá”, đến nay thị trường bất động sản (BĐS) tại TPHCM đã yên ắng trở lại. Nhìn chung, qua 10 tháng đầu năm 2018, thị trường BĐS cả nước có dấu hiệu sụt giảm cả về nguồn cung và số lượng giao dịch, riêng thị trường TPHCM sụt giảm rõ nét. 

Quy hoạch kiến trúc

Đẩy nhanh xây dựng Quảng trường Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa yêu cầu các sở ngành liên quan khẩn trương thực hiện các chỉ đạo của Thường trực Thành ủy TPHCM tại Thông báo số 2422 ngày 24-10 về một số nội dung liên quan đến việc triển khai xây dựng Quảng trường Hồ Chí Minh tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm ở quận 2. Dự kiến, đây sẽ là quảng trường có quy mô lớn nhất Việt Nam.