Thẻ Saigon Bankcard thanh toán qua cổng VNPay

SGGP
Trong nỗ lực đưa ra các sản phẩm dịch vụ mới phục vụ khách hàng cũng như tăng cường triển khai hợp tác với các đối tác chiến lược sẵn có để đẩy mạnh phát triển thẻ Saigon Bankcard, Saigonbank đã triển khai kết nối thành công với cổng thanh toán VNPay và ký hợp đồng hợp tác với Tổ chức Tài chính vi mô TNHH MTV cho người lao động nghèo tự tạo việc làm (CEP).

Ký thỏa thuận hợp tác giữa Saigonbank và CEP

Ký thỏa thuận hợp tác giữa Saigonbank và CEP

Việc triển khai kết nối thành công với cổng thanh toán VNPay nhằm mục tiêu gia tăng tiện ích cho thẻ Saigon Bankcard. Qua cổng thanh toán này, chủ thẻ Saigon Bankcard có thể thanh toán hóa đơn điện - nước - Internet ADSL - truyền hình - điện thoại di động trả sau - điện thoại cố định, học phí, dịch vụ công, mua vé xem phim, tiền nợ thẻ tín dụng, nạp tiền và mua mã thẻ điện thoại di động, mua sắm hàng hóa dịch vụ, … trên 241 trang web lớn nhỏ trên toàn quốc.    

Saigonbank và CEP cũng đã triển khai ký kết hợp đồng thực hiện dịch vụ thu - chi hộ cho CEP đối với các khách hàng vay vốn tại CEP. Việc ký kết hợp đồng này đã góp phần gia tăng tiện ích cho các khách hàng vay vốn tại CEP có sử dụng thẻ Saigon Bankcard. Công nhân, người lao động vay vốn tại CEP sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khi sử dụng thẻ Saigon Bankcard như miễn phí phát hành thẻ, ưu đãi phí thường niên…

NHƯ AN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Tạo thêm cú hích cho ngành dệt may

Năm 2019, ngành dệt may Việt Nam đặt mục tiêu đạt 40 tỷ USD. Để đạt được mục tiêu này đòi hỏi các doanh nghiệp (DN) trong ngành phải thay đổi cách thức sản xuất kinh doanh và đầu tư mạnh mẽ hơn nữa cho thiết bị cũng như nhân lực… Đó là nội dung được các chuyên gia nhấn mạnh tại buổi khai mạc Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp dệt và may, thiết bị và nguyên phụ liệu 2019 mới đây tại TPHCM.

Chương trình bình ổn thị trường

Tạo chuyển biến sâu rộng trong sản xuất và tiêu dùng hàng Việt

Năm 2009, lần đầu tiên Bộ Chính trị phát động Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” nhằm khơi gợi ý chí tự lực, tự cường, lòng tự hào, tinh thần tự tôn dân tộc; góp phần quan trọng vào sự ổn định, phát triển kinh tế - xã hội trước những thời cơ và thách thức từ bối cảnh nước ta đang tích cực, chủ động hội nhập quốc tế. Hợp tác kinh tế và đầu tư

Vì sao hộ cá thể không thích… lớn?

Trước chủ trương phát triển đạt 1 triệu doanh nghiệp (DN) vào năm 2020, Chính phủ và địa phương đã có nhiều chương trình hỗ trợ giúp hộ kinh doanh chuyển đổi lên DN. Mặc dù lên DN thì sẽ được chủ động kê khai thuế, được khấu trừ chi phí và có nhiều cơ hội… vươn ra “biển” lớn hơn, thế nhưng các hộ kinh doanh cá thể hiện nay không muốn chuyển đổi lên DN. Vì sao?

Quy hoạch kiến trúc

Quy hoạch khu vực kinh tế sáng tạo và tương tác cao

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ cuộc thi quốc tế Ý tưởng quy hoạch đô thị sáng tạo tương tác cao phía Đông TPHCM (trong phạm vi các quận 2, 9 và Thủ Đức) với diện tích hơn 21.172ha, nhằm chuyển đổi khu vực phía Đông trở thành khu vực kinh tế sáng tạo và tương tác cao.