Thêm trang mạng mua vé tàu lửa

SGGP
Ngày 5-9, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn phối hợp với liên doanh nhà thầu FPT chính thức triển khai thêm trang mạng bán vé mới www.vetau.com.vn nhằm phục vụ hành khách mua vé đi tàu tốt hơn, mang lại sự thuận tiện, dễ dàng trong quá trình thao tác mua vé (trước đó, là trang www.dsvn.vn).

Thêm trang mạng mua vé tàu lửa

Hệ thống bán vé được thiết kế phần mềm có quyền lựa chọn giờ đi và giờ đến tại các ga đi và ga đến. Nếu không có nhu cầu lựa chọn các khung giờ cụ thể thì hệ thống sẽ cung cấp toàn bộ các khung giờ và liệt kê toàn bộ các mác tàu có trong ngày.

Ngoài ra, trang còn cung cấp các thông tin một cách tổng quan nhất đối với từng mác tàu như: thời gian từ ga đi đến ga đến, số chỗ còn và giá vé của các loại chỗ, giúp người mua thuận tiện trong việc so sánh giá vé và lựa chọn chỗ phù hợp.

Thông tin về các chương trình khuyến mãi cũng thể hiện ngay sau khi hành khách lựa chọn chuyến tàu và ngày đi tàu.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Điều chỉnh tuyến xe buýt quận 8 - Ngã tư Ga

Ngày 18-10, Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TP cho biết, bổ sung 2 xe buýt hiệu Samco loại 51 chỗ có máy lạnh vào hoạt động tuyến xe buýt có trợ giá số 59: Bến xe quận 8 - Bến xe ngã Tư Ga.

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN


Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ quận 8, TPHCM; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường 10, quận 8, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: