Thi thể cháu bé mất tích ở Quảng Bình có nhiều vết đâm, phân hủy nhiều ngày

SGGPO
Ngày 8-7 chính quyền thị xã Ba Đồn xác nhận đã tìm thấy thi thể cháu bé mất tích gây hoang mang trong dư luận mấy ngày qua. Thi thể cháu bé bị nhiều vết đâm, được xác định đã tử vong từ nhiều ngày trước.

Tin liên quan

Người nhà cho biết, cháu Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) bị mất tích từ hôm 3-7, thời điểm đó người thân của cháu nghi ngời cháu đã bị bắt cóc.

Sáng 8-7,  một người dân địa phương trong lúc đi câu ở hồ nước cách nhà cháu Nghĩa 2km đã phát hiện thi thể trong tình trạng phân hủy và cấp báo lên cơ quan chức năng.

Công an tỉnh Quảng Bình đã cử đơn vị pháp y khám nghiệm tử thi.

Thi thể cháu bé mất tích ở Quảng Bình có nhiều vết đâm, phân hủy nhiều ngày ảnh 1 Thông báo tìm người và hình ảnh cháu Trần Trung Nghĩa trước khi mất tích. Ảnh GĐCC
Đến chiều cùng ngày, gia đình đã nhận bàn giao thi thể và tổ chức an táng cháu theo phong tục địa phương.

Một nguồn tin riêng của SGGP cho biết, thi thể của cháu Nghĩa đã phân hủy từ nhiều ngày, trên người có nhiều vết thủng nghi do dao đâm. Tại hiện trường phát hiện thi thể cháu Nghĩa một đoạn, cơ quan chức năng đã phát hiện một con dao thái cán vàng có vết máu đã khô.

MINH PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu nhà nghỉ Sở Rẫy của nguyên Trưởng phòng TN-MT huyện Côn Đảo Võ Thái Hòa

Từ điều tra của báo SGGP: Bắt tạm giam nguyên Trưởng phòng TN-MT huyện Côn Đảo

Ngày 20-8, VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đã phê chuẩn lệnh khởi tố bị can, bắt tạm giam của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đối với ông Võ Thái Hòa (nguyên Trưởng phòng TN-MT huyện Côn Đảo) để điều tra về tội "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ" theo điều 356 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Tư vấn Pháp luật

Đặt giao hàng rồi không ai nhận

Gần đây liên tục xảy ra những vụ người vận chuyển thức ăn (driver hay shipper) bị khách hàng gọi điện đặt đi mua thức ăn trị giá cả triệu đồng mang đến giao nhưng không có ai nhận, phải mất tiền oan. Pháp luật có quy định xử lý đối với hành vi “bùng hàng” như vậy không? 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Khởi tố bổ sung cựu hiệu trưởng dâm ô học sinh nam

Trong khoảng thời gian từ cuối năm 2016 đến tháng 12-2018, Đinh Bằng My (58 tuổi, cựu hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở huyện Thanh Sơn) đã nhiều lần xâm hại các học sinh nam tại giường ngủ trong phòng làm việc của mình.