Thi thiết kế sản phẩm lưu niệm đặc trưng TPHCM

SGGP
Sở Du lịch TPHCM phối hợp với Sở Công thương TPHCM, Hội Mỹ nghệ - chế biến gỗ TPHCM và Hội Kim hoàn - đá quý TPHCM tổ chức cuộc thi “Thiết kế sản phẩm lưu niệm đặc trưng TPHCM” - Giải thưởng Hoa Sen năm 2018.

Cuộc thi nhằm tạo ra sản phẩm lưu niệm đặc trưng của TPHCM, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước; phục vụ các hoạt động đối ngoại, giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế. 

Đối tượng dự thi là các tổ chức, tập thể, cá nhân trong và ngoài nước có khả năng thiết kế và sản xuất mẫu sản phẩm hoàn chỉnh, các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ... Giải đặc biệt trị giá 30 triệu đồng. Hạng mục giải thưởng “Sản phẩm lưu niệm về tòa nhà UBND TPHCM” sẽ trao 1 giải nhất (15 triệu đồng), 1 giải nhì và 1 giải ba.

Hạng mục giải thưởng “Sản phẩm lưu niệm đặc trưng TPHCM” trao 1 giải nhất (15 triệu đồng), 1 giải nhì và 1 giải ba. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 2 giải khuyến khích và 3 giải thưởng phụ cho sản phẩm có chất liệu độc đáo nhất, có tính sáng tạo nhất và được công chúng bình chọn nhiều nhất.

Các tổ chức, cá nhân gởi sản phẩm về 185 Lý Chính Thắng, quận 3, TPHCM. Thời gian nhận hồ sơ và sản phẩm dự thi từ nay đến hết ngày 20-2-2019, dự kiến công bố kết quả và trao giải thưởng vào cuối tháng 3-2019.

MINH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khởi động, vương miện Empower vẫn giữ lại cho H'Hen Nie

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khởi động, vương miện Empower vẫn giữ lại cho H'Hen Nie

Tân hoa hậu năm nay sẽ được nhận vương miện với concept “Trái tim dũng cảm”. Còn chiếc vương miện Empower trị giá 2,7 tỷ đồng được Ban tổ chức quyết định giữ lại dành tặng hoa hậu H’Hen Niê vì những thành tích cô đạt được tại Miss Universe 2018 cùng sự ảnh hưởng của mình.

Điện ảnh

Phim “Bán chồng” lên sóng

Khắc họa cuộc sống của người dân ở miền Tây sông nước, đặc biệt là hình ảnh người phụ nữ, phim truyền hình Bán chồng mang đến bức tranh thực tế đa sắc, chân thực và hứa hẹn đầy gay cấn.   

Âm nhạc

Nghệ sĩ Việt làm đêm nhạc hướng về miền Trung

Sau nhiều vụ cháy rừng gây thiệt hại lớn ở Hà Tĩnh đầu tháng 7 vừa qua, nhiều nghệ sĩ đã cùng chung tay tổ chức đêm nhạc từ thiện “Hướng về Nghệ Tĩnh” tối 19-7 Hà Nội.

Sân khấu

Tín hiệu vui từ sân khấu cải lương xã hội hóa

Trong tháng 7, hàng loạt chương trình sân khấu cải lương do các đơn vị nghệ thuật xã hội hóa thực hiện sẽ công diễn, tái diễn tại các rạp hát, nhà hát TPHCM. Với nội dung và hình thức thực hiện đa dạng, các chương trình nghệ thuật sân khấu đang tạo nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho khán giả mộ điệu.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách “Triết lý sống thế hệ Z”

Bộ sách “Triết lý sống thế hệ Z” (Văn Lang và NXB Hồng Đức) mang đến những triết lý sống hữu ích, thiết thực cho độc giả, nhất là các bạn trẻ ngày nay về các vấn đề sức khỏe, cảm xúc và tinh thần.

Sáng tác

Trăng khuyết

Em ngồi 
vá mảnh trăng thâu
nghe mong manh vỡ 
đêm sâu 
giọt buồn

Mỹ thuật