Thị xã Tân Uyên: Chi hơn gần 12 tỷ đồng chăm lo tết cho người chính sách

Đã có 605 đối tượng chính sách và 4.484 đối tượng xã hội được tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tin liên quan

Ngày 26-1, tại Hội nghị gặp mặt các cơ quan báo chí năm 2018, UBND thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đã tổ chức thăm, tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 cho 605 đối tượng chính sách và 4.484 đối tượng xã hội với tổng kinh phí 11,8 tỷ đồng.

Thị xã Tân Uyên: Chi hơn gần 12 tỷ đồng chăm lo tết cho người chính sách ảnh 1 Hội nghị gặp mặt các cơ quan chức năng báo chí năm 2018 của UBND thị xã Tân Uyên. Ảnh: TIẾN MINH

Hiện các cơ quan, đoàn thể, các xã, phường của thị xã Tân Uyên đang vận động quà tặng để tiếp tục chăm lo cho các đối tượng trên địa bàn và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết.

Thị xã Tân Uyên khẳng định sẽ thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, tập trung ưu tiên và huy động nhiều nguồn lực để chăm lo người có công, người có hoàn cảnh khoa khăn, các đối tượng chính sách xã hội.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu trong Ngày hội Giọt hồng tri ân. Ảnh: TTXVN

Hành trình Đỏ 2018 thu nhận hơn 42.000 đơn vị máu

Hành trình Đỏ 2018 đã tổ chức được nhiều ngày hội hiến máu lớn tại các tỉnh thành đi qua, thu hút hàng ngàn người dân đến tham gia hiến máu và tiếp nhận được hơn 42.000 đơn vị máu.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Thầy giáo ung thư mong được trở lại trường

Thầy giáo Lê Đức Lộc (40 tuổi, giáo viên Trường THCS Bình Tân, thị xã La Gi, Bình Thuận) đang từng ngày chống chọi với căn bệnh ung thư. Hiện tại, chân tay thầy bị teo rút, chỉ còn da bọc xương, với nhiều khối u lớn nhỏ đã di căn lan tỏa toàn thân. 

Bạn đọc tiếp sức

Hai cụ già yếu nuôi con tâm thần đã có nhà mới

Trên trang Nhịp cầu nhân ái Báo SGGP số ra ngày 4-12-2017 có phản ánh trường hợp 2 cụ già yếu vất vả nuôi con tâm thần ở xã Lang Sơn, huyện Hạ Hòa (tỉnh Phú Thọ). Cụ ông là Phạm Hữu Văn, năm nay 97 tuổi, cụ bà gần 90 tuổi.

Bảng vàng từ thiện

Bạn đọc Báo SGGP ủng hộ gần 2,5 tỷ đồng giúp người nghèo

Từ đầu năm 2018 đến nay, bạn đọc Báo SGGP đã ủng hộ gần 2,5 tỷ đồng  cho Quỹ xã hội từ thiện Báo SGGP để giúp đỡ 44 trường hợp khó khăn, bệnh tật mà báo đã phản ánh trong chuyên mục “Hoàn cảnh cần giúp” (đăng ngày thứ hai và thứ năm hàng tuần).