Thị xã Tân Uyên: Chi hơn gần 12 tỷ đồng chăm lo tết cho người chính sách

Đã có 605 đối tượng chính sách và 4.484 đối tượng xã hội được tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tin liên quan

Ngày 26-1, tại Hội nghị gặp mặt các cơ quan báo chí năm 2018, UBND thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đã tổ chức thăm, tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 cho 605 đối tượng chính sách và 4.484 đối tượng xã hội với tổng kinh phí 11,8 tỷ đồng.

Thị xã Tân Uyên: Chi hơn gần 12 tỷ đồng chăm lo tết cho người chính sách ảnh 1 Hội nghị gặp mặt các cơ quan chức năng báo chí năm 2018 của UBND thị xã Tân Uyên. Ảnh: TIẾN MINH

Hiện các cơ quan, đoàn thể, các xã, phường của thị xã Tân Uyên đang vận động quà tặng để tiếp tục chăm lo cho các đối tượng trên địa bàn và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết.

Thị xã Tân Uyên khẳng định sẽ thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, tập trung ưu tiên và huy động nhiều nguồn lực để chăm lo người có công, người có hoàn cảnh khoa khăn, các đối tượng chính sách xã hội.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lạm dụng lòng từ tâm

Lạm dụng lòng từ tâm

Dọc theo nhiều tuyến đường TPHCM, có những người hảo tâm đặt bình trà đá trước nhà để những người lao động nghèo kiếm sống trên đường phố (như chạy xe ôm, đánh giày, bán hàng rong, vé số, ve chai…) có nước uống miễn phí. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Hai cháu nhỏ côi cút

Người thân và bà con ở ấp K10, xã Phú Hiệp (huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) rất xót xa trước cảnh khốn cùng của hai bé Nguyễn Bá Khang (9 tuổi) và Nguyễn Gia Bảo (5 tuổi) khi đột ngột mất cha ngày mùng 4 Tết Kỷ Hợi 2019.

Bạn đọc tiếp sức

Trao 18,2 triệu đồng bạn đọc giúp bé Bảo Thiên

Đại diện Báo SGGP vừa phối hợp với UBND xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đến thăm hỏi và trao 18,2 triệu đồng (ảnh) bạn đọc giúp bé Nguyễn Bảo Thiên (6 tháng tuổi, ngụ thôn Sư Lỗ, xã Lộc Điền - nhân vật trong bài Bé 1,2kg, bệnh hiểm nghèo, không tiền chữa trị, đăng Báo SGGP số ra ngày 4-10). 

Bảng vàng từ thiện