Thị xã Tân Uyên: Chi hơn gần 12 tỷ đồng chăm lo tết cho người chính sách

Đã có 605 đối tượng chính sách và 4.484 đối tượng xã hội được tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tin liên quan

Ngày 26-1, tại Hội nghị gặp mặt các cơ quan báo chí năm 2018, UBND thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đã tổ chức thăm, tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 cho 605 đối tượng chính sách và 4.484 đối tượng xã hội với tổng kinh phí 11,8 tỷ đồng.

Thị xã Tân Uyên: Chi hơn gần 12 tỷ đồng chăm lo tết cho người chính sách ảnh 1 Hội nghị gặp mặt các cơ quan chức năng báo chí năm 2018 của UBND thị xã Tân Uyên. Ảnh: TIẾN MINH

Hiện các cơ quan, đoàn thể, các xã, phường của thị xã Tân Uyên đang vận động quà tặng để tiếp tục chăm lo cho các đối tượng trên địa bàn và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết.

Thị xã Tân Uyên khẳng định sẽ thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, tập trung ưu tiên và huy động nhiều nguồn lực để chăm lo người có công, người có hoàn cảnh khoa khăn, các đối tượng chính sách xã hội.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM tham gia đi bộ gây quỹ vì người nghèo

4.000 người đi bộ ủng hộ hơn 6,8 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Sáng 18-11, tại khu dân cư Rạch Miễu (quận Phú Nhuận, TPHCM), hơn 4.000 người đã tham gia đi bộ “Đồng hành vì người nghèo” gây quỹ xã hội quận Phú nhuận năm 2018. Đây là chương trình do Quận ủy, HĐNĐ, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận tổ chức trong 16 năm qua.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cháu bé bị ung thư máu cần tiền cứu chữa

Cách đây một năm, khi vừa mới lên 2, bé Nguyễn Ngọc Gia Hân (, ngụ tại ấp Ninh Hòa, xã Long Thắng, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) đã mắc phải chứng bệnh lạ nổi hạch khắp cơ thể gây đau nhức và thường nôn ói quấy khóc.

Bạn đọc tiếp sức

Trao 18,2 triệu đồng bạn đọc giúp bé Bảo Thiên

Đại diện Báo SGGP vừa phối hợp với UBND xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đến thăm hỏi và trao 18,2 triệu đồng (ảnh) bạn đọc giúp bé Nguyễn Bảo Thiên (6 tháng tuổi, ngụ thôn Sư Lỗ, xã Lộc Điền - nhân vật trong bài Bé 1,2kg, bệnh hiểm nghèo, không tiền chữa trị, đăng Báo SGGP số ra ngày 4-10). 

Bảng vàng từ thiện