Thiếu nữ có mái tóc dài 1,75m

SGGP
Thiếu nữ 16 tuổi Nilanshi Patel ở Gujarat (Ấn Độ) đã được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness thế giới với danh hiệu thanh thiếu niên có mái tóc dài nhất thế giới là 1,75m. 

Thiếu nữ có mái tóc dài 1,75m

Nilanshi bắt đầu nuôi tóc kể từ khi lên 6 tuổi. Em từng có một trải nghiệm không vui khi đi cắt tóc nên quyết định nuôi luôn tóc dài. Thế nhưng, để nuôi một mái tóc dài đòi hỏi Nilanshi phải bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian. Do việc gội đầu vất vả nên Nilanshi chỉ gội đầu một lần/tuần. Sau khi gội, em lại mất một giờ rưỡi để sấy tóc và chải tóc. Nilanshi cho biết cuộc sống của em không hề bị xáo trộn, em vẫn học hành và làm việc bình thường.

THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Công nghệ rút ngắn thời gian điều chế vaccine

Các nhà khoa học thuộc Đại học Queensland, Australia, đã phát triển công nghệ mới mà họ hy vọng có thể rút ngắn thời gian điều chế vaccine, thường kéo dài hàng năm trời hoặc thậm chí 1 thập niên xuống còn khoảng 26 tuần trong trường hợp xảy ra dịch bệnh trên toàn cầu.