Hàng Việt ngày càng được nâng cao chất lượng để giữ thị phần nội địa và hướng đến xuất khẩu

Xúc tiến bán lẻ hàng Việt ra nước ngoài

Năm 2017, UBND TPHCM giao Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư  TPHCM (ITPC) nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động giữ vững thị trường nội địa và tiến đến thúc đẩy xuất khẩu. 
Phát hiện nhiều vụ vi phạm trong sản xuất, kinh doanh bánh trung thu

Phát hiện nhiều vụ vi phạm trong sản xuất, kinh doanh bánh trung thu

Chiều 18-9, ông Nguyễn Văn Bách, Chi cục phó Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) TPHCM, cho biết đơn vị vừa kiểm tra, phát hiện nhiều vụ sản xuất, kinh doanh bánh trung thu vi phạm quy định an toàn vệ sinh thực phẩm. Số lượng bánh vi phạm tại hiện trường gần 900 cái. 
999 chương trình khuyến mãi khủng trong ngày Online Friday

999 chương trình khuyến mãi khủng trong ngày Online Friday

Ngày mua sắm trực tuyến (Online Friday) 2017 tại địa chỉ truy cập www.onlinefriday.vn sẽ bắt đầu vào ngày 29-9 mang đến nhiều “cơ hội vàng” cho người tiêu dùng với hàng ngàn sản phẩm chất lượng cùng những chương trình khuyến mãi lớn, hấp dẫn. 

Từ 11-09-2017 đến 17-09-2017 là tuần lễ giảm giá nông sản lần thứ 3 của Co.opmart trong tháng Tự hào hàng Việt 2017.

Bất chấp giá xăng tăng, Co.opmart vẫn giảm giá mạnh

Trước việc giá xăng nhích lên liên tục, một số mặt hàng nhu yếu cũng có dấu hiệu rục rịch tăng giá với lý do giá xăng tác động đến chi phí vận tải. Dù vậy, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết vẫn kết hợp với các nhà cung cấp tiến hành giả giá khuyến mãi theo đúng kế hoạch đã công bố rộng rãi từ đầu tháng 9 và đã thực hiện được hai tuần.

 

Ngành trà Bảo Lộc đang đứng trước nhiều thách thức

Nỗi lo ở thủ phủ trà

Thành phố Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) từ lâu được mệnh danh là thủ phủ trà của cả nước với thương hiệu Trà B’Lao nổi tiếng. 
8 tháng, nhập siêu 2,1 tỷ USD

8 tháng, nhập siêu 2,1 tỷ USD

Kim ngạch nhập khẩu 8 tháng ước đạt 135,6 tỷ USD, tăng 22,3% so với cùng kỳ. Trong đó, khối doanh nghiệp trong nước đạt 54,2 tỷ USD, tăng 18,4% so với cùng kỳ, khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đạt 81,4 tỷ USD, tăng 25%.
Hàng Việt rộng cửa vào thị trường Úc

Hàng Việt rộng cửa vào thị trường Úc

Theo nhận định của Bộ Công thương, danh mục hàng hóa xuất khẩu vào Úc tương đối đa dạng. Một số mặt hàng thâm nhập thị trường khá thuận lợi nhờ nhu cầu tiêu dùng tốt.
Xăng tiếp tục tăng 306 đồng/ lít từ 15 giờ ngày 5-9-2017

15 giờ ngày 5-9, giá xăng tiếp tục tăng

Liên Bộ Công Thương - Tài chính vừa phát đi thông tin về việc điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trong nước. Theo đó, từ 15 giờ chiều nay (5-9), giá xăng RON 92 tăng thêm gần 306 đồng một lít, lên mức tối đa 17.792 đồng/lít.
Khách hàng mua sắm tại siêu thị Co.opmart

Doanh thu tại nhiều siêu thị tăng từ 30% - 40%

Trong ngày Quốc khánh 2-9 và ngày nghỉ cuối tuần 3-9, sức mua chung tại thị trường TPHCM gần như bừng tỉnh nhờ hàng loạt các chương trình khuyến mãi giảm giá nhằm kích cầu tiêu dùng. 
Honda chi bộn tiền giải quyết khiếu kiện lỗi túi khí

Honda chi bộn tiền giải quyết khiếu kiện lỗi túi khí

Hãng Honda Motor Co ngày 1-9 cho biết đã đồng ý trả 605 triệu USD để giải quyết vụ kiện của các chủ xe hơi Mỹ đòi hãng bồi thường cho những thiệt hại kinh tế mà họ phải gánh chịu liên quan tới việc thu hồi bộ túi khí Takata bị lỗi. 
 Trứng gà có truy xuất nguồn gốc bán tại siêu thị Co.opmart

Trứng có truy xuất nguồn gốc thu hút khách hàng

Ngày 1 – 9, nhiều hệ thống phân phối của các công ty trong và ngoài nước có bán trứng gà của doanh nghiệp Vĩnh Thành Đạt và Ba Huân đã trưng bày lên kệ trứng có truy xuất nguồn gốc.

 

 

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Lãi suất cuối năm khó giảm

Chính phủ vừa giao Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam phấn đấu tiếp tục giảm 0,5% lãi suất cho vay từ nay đến cuối năm 2017. Nhiều ý kiến cho rằng, với chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng trong năm được điều chỉnh lên 21%, ngân hàng sẽ gặp khó khăn về vốn, vì tín dụng thường tăng mạnh vào những tháng cao điểm kinh doanh cuối năm.  

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế