Thỏa sức trải nghiệm sản phẩm Apple tại F.Studio by FPT ​ ​

SGGPO
Từ ngày 21-4 tới đây, F.Studio by FPT sẽ tổ chức chuỗi “Trải nghiệm Apple cùng F.Studio by FPT” với sự đồng hành của nhiếp ảnh gia Trung Nguyên và những chuyên gia công nghệ đến từ Apple.

F.Studio by FPT là hệ thống bán hàng chính hãng của Apple

F.Studio by FPT là hệ thống bán hàng chính hãng của Apple

Đây là chương trình nhằm giúp người dùng dễ dàng chụp được những bức ảnh ưng ý bằng iPhone cũng như khám phá những “điều ẩn giấu” của iMessage, từ ngày 21-4 đến hết tháng 5, F.Studio by FPT sẽ tổ chức chuỗi “Trải nghiệm Apple cùng F.Studio by FPT” định kỳ vào thứ 5, 6, 7 và Chủ Nhật hàng tuần.

Tại buổi trải nghiệm, người tham gia sẽ được chia sẻ rất nhiều thông tin xung quanh 2 chủ đề chính: “Chụp hình ảo diệu cùng với iPhone” và “Khám phá tin nhắn kiểu mới cùng iPhone”. 

Thỏa sức trải nghiệm sản phẩm Apple tại F.Studio by FPT  ​  ​ ảnh 1 Tại F.Studio by FPT  luôn có những sản phẩm mới nhất của Apple
Ngoài ra, F.Studio by FPT cũng sẽ giới thiệu thêm về tính năng Live Message -  tin nhắn trực tiếp đang rất được yêu thích hiện nay để bạn thỏa sức sáng tạo nên những thông điệp theo cách riêng của mình.
Với chủ đề “Chụp hình ảo diệu cùng với iPhone”, nhiếp ảnh gia Trung Nguyên sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích nhất để người tham gia có thể dễ dàng có được bức ảnh “lung linh” trên chiếc iPhone của mình, bao gồm kiến thức cơ bản, kinh nghiệm và mẹo hay trong việc chụp ảnh, sắp xếp bố cục, xử lý hậu kỳ…
Ngoài ra, người tham gia cũng có thể thoải mái chụp ảnh tại chỗ, trao đổi và được giải đáp thắc mắc ngay lập tức. Sau buổi trải nghiệm này, F.Studio by FPT hy vọng người yêu thích chụp ảnh bằng điện thoại có thể dễ dàng cùng “dế yêu” tạo ra những bức ảnh ưng ý dành cho riêng mình.
Thỏa sức trải nghiệm sản phẩm Apple tại F.Studio by FPT  ​  ​ ảnh 2 Thởi gian cụ thể cho chương trình
Bên cạnh chủ đề chụp ảnh, F.Studio by FPT còn tổ chức thêm một chủ đề rất thú vị khác đó là “Khám phá tin nhắn kiểu mới cùng iPhone”. Với buổi trải nghiệm này, các chuyên gia đến từ Apple sẽ cùng bạn “khai quật” những điều thú vị còn ẩn giấu bên trong tính năng iMessage.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ