Thông tin cải chính, xin lỗi

SGGPO
Ngày 8-7-2018, trên chuyên mục "Pháp luật" của Báo SGGP Điện tử đã đăng thông tin "Khởi tố nữ cựu thẩm phán thuê người dùng súng "xử" người tình". Sau khi báo đăng, Tòa án Nhân dân Tối cao trong văn bản số 212/TANDTC-VP ngày 11-7-2018 khẳng định "không có Thẩm phán mang tên Huỳnh Thị Tuyết Hồng" như tin đã đưa.

Sau khi xác minh, thông tin "Cơ quan CSĐT Công an TPHCM tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với bà Huỳnh Thị Tuyết Hồng (SN 1948, trú tại quận Bình Thạnh, TPHCM) về hành vi cố ý gây thương tích" là chính xác. Tuy nhiên, thông tin "bà Huỳnh Thị Tuyết Hồng, là nữ cựu thẩm phán TAND tối cao tại TPHCM" là không có căn cứ, cơ sở.

Báo SGGP Điện tử xin cải chính và gỡ bỏ phần nội dung chưa chính xác về nhân thân của bà Huỳnh Thị Tuyết Hồng trên tin đã đăng ngày 8-7-2018.

Báo SGGP Điện tử chân thành xin lỗi Tòa án Nhân dân Tối cao và bạn đọc!

SGGPO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án