Thông tin doanh nghiệp

  • Tôn Đông Á khai trương văn phòng tại TPHCM

Chiều ngày 5-6-2013, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á (Tôn Đông Á) đã tổ chức lễ khai trương Văn phòng đại diện tại địa chỉ 18-20 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM. Nhân dịp này, Tôn Đông Á cũng đã tài trợ 2 căn nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng cho UBMTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận, Quỹ Vì người nghèo quận Phú Nhuận và 219.800.000 đồng cho Khoa Công nghệ Vật liệu, Trường Đại học Bách khoa TPHCM. Ngoài ra, toàn bộ số tiền 87.500.000 đồng có được từ quý quan khách đã ủng hộ, quyên góp tiền mừng khai trương cho các hoạt động từ thiện của Quỹ Giáo dục Huế Hiếu học; Quỹ Vì người nghèo quận Phú Nhuận gây Quỹ học bổng Nguyễn Hữu Thọ.

Cũng trong dịp này, Quỹ Giáo dục Huế Hiếu học cũng đã trao thư cám ơn cho Công ty CP Tôn Đông Á vì đã có hảo tâm ủng hộ, tài trợ cho chương trình Học bổng và các chương trình Cứu trợ xã hội của Quỹ Giáo dục Huế Hiếu học từ năm 2006 đến năm 2012 với tổng số tiền trên 400 triệu đồng.

Ông Nguyễn Thanh Trung - TGĐ và Ông Đoàn Vĩnh Phước - PTGĐ trao tài trợ cho đại diện cho các đơn vị.

  • SeABank tổ chức “Tuần lễ công dân 2013”

Trong khuôn khổ của hoạt động thường niên “Tuần lễ công dân – Citizen Commitment Week 2013” do Tập đoàn Société Générale – đối tác chiến lược nước ngoài của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), phát động và “Tháng hành động vì trẻ em Việt Nam”, SeABank đã tổ chức thành công nhiều hoạt động quyên góp và thăm hỏi các cháu bé chịu thiệt thòi trên cả nước. Các hoạt động được triển khai trên toàn hệ thống SeABank, từ ngày 26 đến 31-5-2013 và đã quyên góp được hơn 120 triệu đồng cùng với rất nhiều quần áo, sách vở, đường sữa và nhu yếu phẩm để dành tặng các cháu bé. Năm nay Tuần lễ Công dân 2013 (CCW 2013) được 10 đơn vị của SeABank tham gia tại 14 địa điểm là các cơ sở nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa, những cháu bé nhiễm chất độc màu da cam và những học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở địa phương Hà Nam, Hải Dương, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, TPHCM, Cần Thơ và Tiền Giang. Đây là năm thứ tư liên tiếp SeABank tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ công dân nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của CBNV đối với cộng đồng và môi trường sống xung quanh.

  • Tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi giao dịch Western Union tại SeABank

Từ ngày 6-6 đến 6-9-2013, khách hàng khi sử dụng dịch vụ Western Union tại Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) sẽ được miễn phí mở tài khoản và tặng ngay 500 nghìn đồng khi thực hiện thành công 10 giao dịch Western Union đầu tiên qua tài khoản cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu giao dịch thuận tiện cho khách hàng, SeABank đã triển khai thành công dịch vụ “Nhận tiền Western Union qua tài khoản” giúp khách hàng có thể nhận tiền từ nước ngoài chuyển về mọi lúc mọi nơi qua kênh ngân hàng điện tử - SeANet. Với dịch vụ này khách hàng có thể tự nhận tiền online qua tài khoản VND/USD mọi lúc mọi nơi, được miễn phí mở tài khoản, miễn phí giao dịch ngoại tệ qua tài khoản thông qua giao diện giao dịch thông minh hiện đại. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng cần mở tài khoản thanh toán tại SeABank / Đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking (SeANet), lựa chọn gói Supper sau đó nhận thông tin về giao dịch chuyển tiền Western Union từ người gửi (Mã số chuyển tiền 10 chữ số, tên người gửi, nước gửi, số tiền gửi). Lựa chọn dịch vụ Western Union sau khi đăng nhập vào hệ thống SeANet, nhập chính xác các thông tin của giao dịch. Thực hiện thao tác chuyển tiền vào tài khoản đã mở tại SeABank.

Thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi 1800 555 587 được tư vấn miễn phí hoặc truy cập website để biết thêm thông tin.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng Vietbank thay nhân sự cao cấp

Trưa ngày 17-10, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) cho biết, HĐQT VietBank đã có quyết định miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc đối với ông Nguyễn Đăng Thanh sau một năm điều hành.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Thống nhất 7 lĩnh vực liên kết tiểu vùng Tứ giác Long Xuyên

Sau nhiều lần bàn bạc của lãnh đạo 4 địa phương (An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang và TP Cần Thơ), cùng sự góp ý của các bộ ngành Trung ương, các nhà khoa học, chuyên gia… các tỉnh thống nhất 7 lĩnh vực liên kết phát triển tiểu vùng Tứ giác Long Xuyên.

Thông tin kinh tế