Tại tỉnh Hậu Giang xuất hiện nhiều nông dân vươn lên khá giả từ cây mía

Liên kết trồng mía

Việc liên kết trồng mía ở một số địa phương thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã và đang mang lại những tín hiệu rất đáng mừng cho bà con nông dân.
Công an Sóc Trăng tiến hành thủ tục bắt giữ ông Châu Hoài Phương (áo trắng). Ảnh: TRUNG HIẾU

“Bảo kê” phân bón, Chi Cục phó QLTT Sóc Trăng bị bắt

Thay vì xử lý chủ doanh nghiệp kinh doanh phân bón kém chất lượng, 2 cán bộ Quản lý thị trường tỉnh Sóc Trăng, giải tỏa số phân bón kém chất lượng đã niêm phong, giao cho chủ doanh nghiệp toàn quyền tiêu thụ.
Bạc Liêu cam kết làm rõ vụ cơm công nhân có giòi

Bạc Liêu cam kết làm rõ vụ cơm công nhân có giòi

Ngày 6-6, khoảng 600 công nhân may của Công ty TNHH MTV Pinetree  (huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) đã trở lại làm việc sau khi được ngành chức năng cam kết làm rõ việc cơm có giòi xảy ra trước đó.

Bất an vì mất trộm ngư lưới cụ

Bất an vì mất trộm ngư lưới cụ

Trên địa bàn huyện Kiên Hải và Kiên Lương (Kiên Giang), tình trạng mất trộm ngư lưới cụ của ngư dân ngày một thường xuyên, làm thiệt hại tài sản của ngư dân hàng tỷ đồng.
Ông Lý Văn Bon trên bè cá của mình

“Thủy quái” Cồn Sơn

Đó là cái tên mà người dân xứ miệt vườn đặt cho ông Bảy Bon vì cái tài lặn sâu hàng chục 10m trong vài, ba tiếng đồng hồ. Khi không có máy, ông vẫn có thể lặn dưới nước khoảng 5 - 7 phút. 
Ông Lê Văn Sử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau (bìa phải) kiểm tra sạt lở tại khu vực khóm 8, thị trấn Năm Căn

Cà Mau cần di dời gần 5.700 hộ ở vùng sạt lở

Ngày 1-6, trước tình trạng sạt lở xảy ra liên tục, ông Lê Văn Sử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, đi thị sát thực tế, nắm tình hình tại huyện Năm Căn- điểm nóng của sạt lở.
Xe tải được kéo lên bờ sau vụ tai nạn. Ảnh: VĨNH THUẬN

Chìm đò làm chết 8 con trâu

Ngày 30-5, Thượng tá Diệp Văn Thế, Trưởng Công an huyện Tân Hiệp (Kiên Giang), cho biết đang điều tra làm rõ vụ chìm đò mới đây làm 8 con trâu bị chết trên địa bàn.

Đọc nhiều nhất

Hà Nội

Miền trung

Tây nguyên

Công bố nguyên nhân gây sụt đất ở Đà Lạt

Sau gần 2 tháng xảy ra sự cố sụt, lún đất, nhà dân tại khu dân cư thuộc phường 2, TP Đà Lạt, cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân và biện pháp xử lý lâu dài đối với tình trạng trên.