Thu hồi 3 lô thực phẩm vi phạm quy định

SGGP
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa ban hành quyết định thu hồi 3 lô thực phẩm bổ sung và thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Hoàng ZN do không đảm bảo an toàn
Đó là các lô thực phẩm bổ sung cốm dinh dưỡng EXTRA KID, ngày sản xuất 10-1-2018, hạn sử dụng 10-1-2019; thực phẩm bảo vệ sức khỏe trà thảo mộc hoa sâm đất, ngày sản xuất 25-1-2018, hạn sử dụng 25-1-2019; thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm trắng da Skinfood Plus+, ngày sản xuất 12-1-2018, hạn sử dụng 12-1-2019 của Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Hoàng ZN, có địa chỉ tại số 89/994E Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM.
Trong đó, 2 lô sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe bị thu hồi là trà thảo mộc hoa sâm đất và cốm trắng da Skinfood Plus+ sản xuất trước khi được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm và cả 3 lô sản phẩm nêu trên đều vi phạm quy định về nội dung bắt buộc trên nhãn hàng hóa.

KIM HUYỀN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Lấy lại đà tăng trưởng ngành công nghiệp

Tính đến đầu tháng 9-2018, ngành công nghiệp của TPHCM đã lấy lại đà tăng trưởng khá. Đặc biệt, với 4 ngành công nghiệp trọng điểm, mức tăng trường dao động ở mức 7% - 16%, tùy ngành. Điều này cho thấy, những cải cách trong thủ tục hành chính và chính sách hỗ trợ đầu tư, đổi mới hoạt động sản xuất cho doanh nghiệp của thành phố đã có những chuyển biến tích cực.  

Chương trình bình ổn thị trường

Quy hoạch kiến trúc