Thu hồi Giấy phép khám, chữa bệnh của Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội

>> Thai phụ bị tai biến sau khi khám tại Phòng khám 168 Hà Nội đã tử vong

(SGGPO). - Liên quan đến vụ việc thai phụ Trần Thị Thu Trang chết não tại Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội, ngày 16-3, Sở Y tế Hà Nội đã ban hành quyết thu hồi Giấy phép khám, chữa bệnh đối với Phòng khám đa khoa đa khoa 168 Hà Nội. Đồng thời, Sở Y tế Hà Nội sẽ liên hệ với Công an huyện Thanh Trì (TP Hà Nội) để trích sao hồ sơ, tiếp tục thành lập Hội đồng chuyên môn để xem xét việc chẩn đoán, điều trị của Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội, để tìm nguyên nhân dẫn đến chết não của bệnh nhân Trần Thị Thu Trang. 

Phòng khám Đa khoa 168 Hà Nội

  
Sở Y tế Hà Nội cho biết thêm, Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động số 716/SYT-GPHD ngày 07-2-2013 và được cấp lại lần thứ hai, ngày 11-1-2016 (do thay đổi người phụ trách chuyên môn, kỹ thuật).


MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn dinh dưỡng

Cẩn trọng với hội chứng Steven Johnson

Steven Johnson là một hội chứng có đặc điểm nổi bật là các tổn thương ở da, niêm mạc xảy ra cấp tính với tình trạng hoại tử lan rộng, bóc tách lớp thượng bì, có thể đe dọa đến tính mạng. 
 

Thuốc

Chặt đứt việc “núp bóng” phân phối thuốc

Theo Cục Quản lý dược Bộ Y tế, phân phối dược phẩm và phát triển hệ thống phân phối dược phẩm có ý nghĩa rất lớn trong đảm bảo đủ thuốc chất lượng, đáp ứng nhu cầu phòng, chữa bệnh cho nhân dân, thực hiện tốt chính sách bảo hiểm y tế toàn dân.