Thu hồi một số khu đất tại quận Tân Phú để xây dựng trường học

SGGP
Nhằm giải quyết các kiến nghị của UBND quận Tân Phú, UBND TP vừa giao các sở ngành tham mưu cho TP việc thu hồi một số khu đất để đầu tư xây dựng các trường học; việc thực hiện xã hội hóa hệ thống trường lớp và việc di dời cây xăng Phúc An để đầu tư xây dựng Trường THCS Hoàng Diệu tại phường Tân Thới Hòa. 

Ngoài ra, TP cũng yêu cầu các sơ ngành liên quan hướng dẫn quận về các trường hợp có diện tích đất được cấp phép xây dựng nằm trên phần đất diện tích đã nhận tiền bồi thường, hỗ trợ để giải tỏa, di dời thực hiện dự án mở rộng, nâng cấp đường Lũy Bán Bích; việc mở rộng công viên trước UBND quận và xây dựng tượng đài di tích lịch sử địa đạo Phú Thọ Hòa trong khuôn viên công viên. Riêng Sở Văn hóa và Thể thao được TP giao phối hợp với các đơn vị liên quan đề xuất tạm ứng ngân sách nhà nước thực hiện hoàn thành công trình tôn tạo di tích lịch sử địa đạo Phú Thọ Hòa (giai đoạn 3) trong năm nay.

ĐA THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bình Sơn hướng đến đô thị sân bay

Bình Sơn hướng đến đô thị sân bay

Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa ra nghị quyết điều chỉnh địa giới hành chính 6 xã thuộc dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Doanh nghiệp phụ trợ - yếu và thiếu

Dù xác định tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu sẽ giúp doanh nghiệp nâng giá trị, tiếp cận với thế giới và thu lợi nhuận cao, nhưng đến nay các nhà đầu tư nước ngoài rất cần doanh nghiệp phụ trợ, mà Việt Nam vẫn không đáp ứng được. 

Phát triển bền vững

Abbott giữ vững danh hiệu một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Là một trong những công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới với 103.000 nhân viên trên toàn cầu, Abbott luôn giữ được những vị trí dẫn đầu về Nơi làm việc đáng ngưỡng mộ nhất thế giới, 50 công ty có đội ngũ nữ lãnh đạo lớn nhất, Nhà tuyển dụng hàng đầu…

Xúc tiến công nghiệp thương mại