Thừa Thiên – Huế: Đôn đốc các cơ quan trả lời vấn đề báo chí quan tâm

(SGGPO). - Sáng 17-2, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên – Huế phối hợp với Sở TT-TT, Hội nhà báo tỉnh này tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 2-2017 để đánh giá hoạt động báo chí và định hướng tuyên truyền thời gian tới.

Ông Nguyễn Thái Sơn chủ trì Hội nghị giao ban báo chí

Ông Nguyễn Thái Sơn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế cho biết, Hội nghị giao ban báo chí lần kế tiếp sẽ được tổ chức 1 lần/tháng thay vì 3 tháng 1 lần như trước đây. Ngoài việc đánh giá công tác tuyên truyền của các cơ quan báo chí trên địa bàn liên quan đến các vấn đề thời sự chính trị; phát triển kinh tế; văn hóa, xã hội; công tác quản lý Nhà nước về báo chí… hội nghị những lần tiếp theo sẽ lồng ghép giữa định hướng tuyên truyền và cung cấp thông tin cho báo chí một cách cụ thể.

Tiếp thu những đề xuất của các nhà báo tham dự hội nghị, ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên – Huế chỉ đạo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở TT-TT phải đôn đốc các cơ quan chức năng đã được lãnh đạo tỉnh phân công sớm “trả nợ” những vấn đề báo chí quan tâm, thắc mắc từ những lần giao ban báo chí lần đây. Tinh thần của lãnh đạo tỉnh là tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế mà báo chí đã phản ánh. “Riêng bản thân tôi sẽ thường xuyên tham dự các kỳ họp giao ban báo chí. Do vậy, mong các nhà báo mạnh dạn đề xuất, hiến kế để lãnh đạo tỉnh tập trung chỉ đạo các vấn đề được tốt hơn nữa... nhằm chung tay xây dựng tỉnh Thừa Thiên - Huế ngày càng phát triển”.- Ông Bùi Thanh Hà nhấn mạnh.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác