Thức ăn thủy sản Ocialis đoạt “Chất lượng vàng Thủy sản Việt Nam 2017”

SGGP
Tại buổi trao danh hiệu “Chất lượng vàng Thủy sản Việt Nam lần 4 - năm 2017” do Hội Nghề cá Việt Nam và Tạp chí Thủy sản Việt Nam tổ chức, thức ăn thủy sản Ocialis (sản phẩm của Neovia Việt Nam) nằm trong tốp 13 doanh nghiệp, tập thể xuất sắc góp phần vào sự phát triển ngành thủy sản (dựa trên các tiêu chí: Hiệu quả kinh tế - xã hội, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, bảo vệ nguồn lợi và môi trường) đã nhận bằng khen của Bộ NN-PTNT.

Có mặt tại Việt Nam 15 trước, Neovia Việt Nam hiện có 2 nhà máy chuyên sản xuất thức ăn cho cá và tôm với thương hiệu Ocialis, 1 trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) tại huyện Nhà Bè (TPHCM) chuyên nghiên cứu về dinh dưỡng trong thức ăn thủy sản, 1 phòng thí nghiệm phân tích các chỉ số và chất lượng thức ăn.

Hiện tại, Ocialis dần mở rộng thị trường nhờ chất lượng thức ăn ổn định khi đưa công nghệ và các tiến bộ khoa học vào công thức sản phẩm, sử dụng nguyên liệu tốt và an toàn, tuân thủ các chuẩn mực, tuyệt đối không sử dụng kháng sinh, cũng như đảm bảo các yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn sinh học. Neovia Việt Nam còn triển khai các dự án nghiên cứu về quy trình nuôi trồng để định hướng cho người nuôi, thông qua đội ngũ các chuyên viên kỹ thuật có mặt trên khắp cả nước.

PHIÊU NHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mỹ áp thuế 0% cho tôm Việt Nam

Mỹ áp thuế 0% cho tôm Việt Nam

Mức thuế 0% đối với tôm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu tôm Việt Nam, trong bối cảnh xu hướng bảo hộ đang có diễn biến phức tạp. 

Thị trường

Giá rau Đà Lạt tăng mạnh

Sau đợt mưa lũ khoảng 1 tuần, giá rau thu mua tại Đà Lạt (Lâm Đồng) tăng mạnh do nhiều diện tích rau trồng ngoài trời bị thiệt hại nặng. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

NHNN cảnh báo rủi ro trái phiếu doanh nghiệp

Trong bối cảnh các doanh nghiệp (DN) ồ ạt phát hành trái phiếu DN thời gian qua, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa yêu cầu các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước kiểm soát rủi ro trong hoạt động đầu tư trái phiếu DN. 

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Thông tin kinh tế