Thuduc House đạt mức tăng trưởng vượt bậc trong tài khóa 2017

SGGPO
Trong năm 2017, tập đoàn đã có bước tăng trưởng vượt bậc với tổng doanh thu tăng gần gấp đôi, đạt gần 2000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 130 tỷ đồng, tăng 21% so với năm trước và vượt 10% kế hoạch.

Thuduc House đạt mức tăng trưởng vượt bậc trong tài khóa 2017

Sáng 24-4, Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House -TDH) đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2018.

Báo cáo tại đại hội, Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, Tổng Giám đốc TDH cho biết, trong năm 2017, tập đoàn đã có bước tăng trưởng vượt bậc với tổng doanh thu tăng gần gấp đôi, đạt gần 2000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 130 tỷ đồng, tăng 21% so với năm trước và vượt 10% kế hoạch. Trong đó, hơn 77% lợi nhuận chủ yếu đến từ hoạt động kinh doanh giúp chỉ số EPS tăng từ mức 1.121 đồng lên 1.444 đồng (tăng gần 30%).

Thuduc House đạt mức tăng trưởng vượt bậc trong tài khóa 2017 ảnh 1
Với chiến lược tiếp tục tái cơ cấu theo hướng tập trung phát triển mở rộng các hoạt động kinh doanh cốt lõi và hạn chế lĩnh vực kinh doanh khác, TDH đã gặt hái nhiều thành công, nâng cao được vị thế và hình ảnh trên thị trường.

Trong năm qua, nhiều dự án mới được TDH mở bán với tốc độ tiêu thụ nhanh; bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đã đẩy mạnh hợp tác toàn diện với một số đối tác lớn để phát triển quỹ đất tiềm năng tại các quận trung tâm, tích cực nghiên cứu các dự án mới, tìm kiếm nguồn vốn dài hạn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước để phát triển mạnh trong thới gian tới.

Theo kế hoạch đã được đại hội đồng cổ đông thông qua, trong năm nay, TDH vẫn tập trung vào 2 lĩnh vực nòng cốt là bất động sản và thương mại – xuất nhập khẩu, phấn đấu đạt tổng doanh thu của tập đoàn hơn 2.276 tỷ đồng, tập trung phát triển các dự án trọng điểm như: S-Home Bình Chiểu (216 căn hộ), Tocontap – TDH (225 căn hộ), Centum Wealth (518 căn hộ), Long Hội City (142 nền)...

Ng.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Gần 870 tỷ đồng đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng

Mới đây tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”, với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ ban ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin kinh tế