Thuduc House đạt mức tăng trưởng vượt bậc trong tài khóa 2017

SGGPO
Trong năm 2017, tập đoàn đã có bước tăng trưởng vượt bậc với tổng doanh thu tăng gần gấp đôi, đạt gần 2000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 130 tỷ đồng, tăng 21% so với năm trước và vượt 10% kế hoạch.

Thuduc House đạt mức tăng trưởng vượt bậc trong tài khóa 2017

Sáng 24-4, Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House -TDH) đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2018.

Báo cáo tại đại hội, Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, Tổng Giám đốc TDH cho biết, trong năm 2017, tập đoàn đã có bước tăng trưởng vượt bậc với tổng doanh thu tăng gần gấp đôi, đạt gần 2000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 130 tỷ đồng, tăng 21% so với năm trước và vượt 10% kế hoạch. Trong đó, hơn 77% lợi nhuận chủ yếu đến từ hoạt động kinh doanh giúp chỉ số EPS tăng từ mức 1.121 đồng lên 1.444 đồng (tăng gần 30%).

Thuduc House đạt mức tăng trưởng vượt bậc trong tài khóa 2017 ảnh 1
Với chiến lược tiếp tục tái cơ cấu theo hướng tập trung phát triển mở rộng các hoạt động kinh doanh cốt lõi và hạn chế lĩnh vực kinh doanh khác, TDH đã gặt hái nhiều thành công, nâng cao được vị thế và hình ảnh trên thị trường.

Trong năm qua, nhiều dự án mới được TDH mở bán với tốc độ tiêu thụ nhanh; bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đã đẩy mạnh hợp tác toàn diện với một số đối tác lớn để phát triển quỹ đất tiềm năng tại các quận trung tâm, tích cực nghiên cứu các dự án mới, tìm kiếm nguồn vốn dài hạn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước để phát triển mạnh trong thới gian tới.

Theo kế hoạch đã được đại hội đồng cổ đông thông qua, trong năm nay, TDH vẫn tập trung vào 2 lĩnh vực nòng cốt là bất động sản và thương mại – xuất nhập khẩu, phấn đấu đạt tổng doanh thu của tập đoàn hơn 2.276 tỷ đồng, tập trung phát triển các dự án trọng điểm như: S-Home Bình Chiểu (216 căn hộ), Tocontap – TDH (225 căn hộ), Centum Wealth (518 căn hộ), Long Hội City (142 nền)...

Ng.B.

Các tin, bài viết khác

Ngân hàng - Chứng khoán

SaigonBank luôn đảm bảo thanh khoản và kiểm soát nợ xấu

Mặc dù đang trong quá trình thực hiện cơ cấu lại nhưng SaigonBank vẫn hoạt động có lãi là 112 tỷ đồng, đạt 74,66% kế hoạch. Hiện SaigonBank vẫn được đánh giá là một trong những ngân hàng lành mạnh, có thể tự tái cơ cấu.

Thị trường

Địa ốc

Cảnh quan kỳ ảo của Diamond Riverside

Sở hữu thiết kế cảnh quan ấn tượng cùng không gian sống thiên nhiên chuẩn resort, Khu căn hộ cao cấp Gem Riverside được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dự án có thiết kế cảnh quan đẹp nhất tại Vietnam Property Awards 2018 khi kết hơp hài hòa các giá trị thiên nhiên vào trong tiện ích của dự án, mang đến cho các cư dân cơ hội trải nghiệm “resort xa hoa – nghỉ dưỡng tại gia” ngay trong lòng thành phố.

Nông nghiệp

Khẳng định vai trò Hội Nông dân

Nội dung các văn kiện tại Đại hội đại biểu Hội Nông dân TPHCM lần thứ X (diễn ra ngày 20 và 21-8) đã khẳng định những đóng góp của nông dân TP, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhằm đổi mới mạnh nội dung, phương thức hoạt động với tinh thần “Đoàn kết - Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển”. 

Đầu tư

Gần 70 hồ sơ đăng ký đầu tư điện gió

Theo báo cáo của tổ tư vấn, hội đồng xét chọn nhà đầu tư dự án điện gió tỉnh Sóc Trăng, đến thời điểm hiện tại, tỉnh đã tiếp nhận 69 hồ sơ đăng ký thực hiện điện gió với 30 nhà đầu tư, trong đó có 16 hồ sơ liên doanh đầu tư, 24 hồ sơ đầu tư nước ngoài, 29 hồ sơ đầu tư trong nước; đồng thời, có 6 vị trí kêu gọi nhà đầu tư… 

Thông tin kinh tế