Tích điểm tình yêu

SGGP
Hà Bất Phàm - Tổng giám đốc của công ty mua hàng online, một anh chàng khó tính, lạnh lùng, ưa hoàn hảo. Ba năm trước, nhận lời ủy thác của một người bạn, Hà Bất Phàm tìm gặp Từ Mạn Mạn để thay bạn mình chuyển lời chia tay.

Tích điểm tình yêu

Vì đó là mối tình đầu tiên với quá nhiều ước vọng nên Mạn Mạn không cam lòng. Đối diện với nỗi bi thương của cô gái xa lạ, Hà Bất Phàm bất giác đưa ra lời hứa sẽ cưới cô nếu sau 30 tuổi Mạn Mạn vẫn chưa tìm được người chồng như ý.

Là một cô gái năng động và mạnh mẽ nhưng thực chất ngoài nhiệt huyết dành cho cuộc sống thì Mạn Mạn lại có phần ngốc nghếch khi theo đuổi những lý thuyết về tình yêu và cuộc sống mà cô tự cho là đúng đắn.

Gặp lại Bất Phàm đúng vào lúc anh chàng vừa trở về từ Mỹ, Mạn Mạn cương quyết bám theo để đòi anh thực hiện lời hứa năm nào mà không biết rằng mục đích của hành động này là vì cô muốn trêu chọc anh hay thật sự đã bị chàng trai lạnh lùng này cuốn hút mà chính cô cũng không hề hay biết.

Trong khi đó, vì muốn tìm kiếm đối tượng để kết hôn mà Hà Quán Vũ trở thành một sát thủ tình trường. Trong lần tìm kiếm đối tượng, anh đã rơi vào tầm ngắm của Vương Thiến Thiến, một cô gái sành điệu và thời thượng. Thế là từ vị trí của một chàng thợ săn, Hà Quán Vũ phút chốc bỗng trở thành đối tượng bị chính con mồi của mình săn đuổi.

Không lạnh lùng như Bất Phàm, không năng động như Quán Vũ, Vương Bá Hào là một chàng trai vô cùng nhút nhát. Cảm thông cho hoàn cảnh của Bá Hào, Điền Tâm Bình nảy sinh ý định giúp đỡ anh chàng thay đổi ngoại hình và tính cách để rồi dần dần phát hiện ra dường như cô đang tạo nên người đàn ông hoàn hảo cho riêng mình.

Ba cô gái và ba chàng trai trẻ, họ đến với tình yêu theo nhiều cách khác nhau, nhưng cuối cùng hạnh phúc ấy có được tích điểm được thành công? Với Hồ Vũ Uy, Viên Ngải Phi, Tạ Khôn Đạt, Thị Nguyên Giới… phim truyện Đài Loan “Tích điểm tình yêu” đang được phát sóng vào lúc 12 giờ các buổi trưa trên THVL2, mời độc giả đón xem.

V.L

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hè 2019, Kia giới thiệu Morning phiên bản số tự động giá 339 triệu

Hè 2019, Kia giới thiệu Morning phiên bản số tự động giá 339 triệu

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội tốt nhất để sở hữu xe phân khúc A trong dịp hè, Kia Việt Nam giới thiệu phiên bản Kia Morning số tự động mới với giá bán chỉ 339 triệu đồng, là mức giá tốt nhất thị trường xe đô thị cỡ nhỏ hiện nay. Với sự xuất hiện của phiên bản mới, Kia Morning là mẫu xe có nhiều phiên bản số tự động và màu sắc nhất phân khúc.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nghiên cứu mô hình quản lý nhà, đất công hiệu quả

Chiều 28-5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM tổ chức hội nghị chuyên đề về tăng cường kiểm tra, thanh tra, giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác quản lý, sử dụng nhà, đất và tài sản gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế