Tìm sáng kiến để tiết kiệm

Tìm sáng kiến để tiết kiệm

Một sáng kiến khác của anh Trọn đang được áp dụng rộng rãi trong hệ thống và được đánh giá rất cao là “cải tiến hộp bảo vệ điện kế có gắn kính cường lực cho điện kế gắn ngoài nhà khách hàng”. Đây cũng là sáng kiến anh rất tâm đắc.

Tiện lợi từ ứng dụng khoa học công nghệ của ngành điện

41 năm hình thành và phát triển (7-8-1976 - 7-8-2017), Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã liên tục nỗ lực vượt khó, đặc biệt là việc đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ (KHCN) trong công tác vận hành lưới điện và kinh doanh, dịch vụ khách hàng. 

Thăm hỏi, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 _ 27-7-2017), Đảng ủy Tổng công ty Điện lực TPHCM đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình các mẹ Việt Nam anh hùng đã qua đời với tổng số tiền trên 30 triệu đồng.
Cách sử dụng thiết bị điện an toàn mùa mưa

Cách sử dụng thiết bị điện an toàn mùa mưa

Làm sao để sử dụng thiết bị điện an toàn trong mùa mưa là điều rất nhiều người dân quan tâm. Để an toàn trong sử dụng điện khi mưa lớn xảy ra, Tổng công ty Điện lực TPHCM khuyến cáo người dân cần:
thu tiền điện qua ngân hàng

Thanh toán tiền điện đơn giản, tiện lợi

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVN HCMC) cho biết, hiện nay, đơn vị đã hợp tác với ngân hàng và đối tác thu hộ để thực hiện các dịch vụ như: Thu tiền điện tại quầy giao dịch; thu tiền điện qua ATM; thu tiền điện qua Internet Banking, Mobile Banking và thu tiền điện trích nợ tự động...
Trong 6 tháng đầu năm 2017, toàn quốc xảy ra 33 vụ ùn tắc giao thông kéo dài

Ùn tắc giao thông kéo dài tăng 24%

Ngày 4-7, Ủy ban ATGT quốc gia cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2017, toàn quốc đã xảy ra 33 vụ ùn tắc giao thông kéo dài, tăng 24% so cùng kỳ năm trước. 
Tổ chức tập huấn các kỹ năng PCCC và cứu nạn cứu hộ

Sử dụng điện an toàn mùa mưa

Theo số liệu của Cảnh sát PCCC TPHCM, 6 tháng đầu năm 2017, trên địa bàn TP xảy ra 576 vụ cháy (trong đó có 282 vụ hỏa hoạn ở các khu dân cư).
Điện “chùa”…

Điện “chùa”…

Khi chủ trương tiết kiệm điện được Nhà nước đưa vào chương trình mục tiêu quốc gia sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả thì phong trào tiết kiệm điện đã lan tỏa rộng khắp, được người dân ủng hộ, thực hiện.