Tìm kiếm 2 trẻ đuối nước khi chơi cạnh bờ sông

SGGPO

Sáng 2-12, lực lượng chức năng cùng người dân, chính quyền địa phương xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đã tìm thấy 1 trẻ bị đuối nước mất tích vào chiều tối 1-12. Hiện lực lượng tìm kiếm cứu nạn vẫn đang tìm 1 trẻ còn lại cùng đi.

Theo đó, khoảng 16 giờ chiều 1-12, 2 em là Võ.T.K (3 tuổi) và em Trần.H.N (2 tuổi) dẫn ra bờ sông Đắk Ring, đoạn chảy qua thôn Gia Ri, xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi để chơi.

Đến gần tối, gia đình không thấy 2 em nhỏ về đã lập tức đi tìm. Đến đoạn sông, mọi người phát hiện mũ của 2 em để lại trên bờ. Nghi các em bị đuối nước, gia đình báo với chính quyền địa phương và cùng người dân trong thôn xã đi tìm.

Tìm kiếm 2 trẻ đuối nước khi chơi cạnh bờ sông ảnh 1 Người dân xã Sơn Trung tích cực tham gia tìm kiếm 2 trẻ đuối nước

Lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm kiếm ở các khu vực trên dòng sông. Đến 6 giờ sáng ngày 2-12, lực lượng đã tìm thấy em Trần.H.N (2 tuổi) tử vong dưới sông và tiến hành đưa về gia đình. Quá trình tìm kiếm vẫn đang tiếp tục.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Chưa tháo đúng “nút thắt”

Thời gian gần đây, nhiều bộ ngành, địa phương đã nỗ lực cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực xây dựng, đất đai. Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) thông tin về các thủ tục làm giấy tờ đất; TPHCM xây dựng quy trình “một cửa” và đưa thông tin quy hoạch công khai trên mạng Internet. 

Tin buồn