TIN BUỒN

SGGP
Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường 12, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Đồng chí HUỲNH TÁM (Nguyễn Văn Tỷ)

Sinh năm 1937, tại Bình Hòa, Gò Vấp, tỉnh Gia Định. Nguyên Trưởng ban Văn hóa - Nhà Xuất bản TPHCM, đã nghỉ hưu. Huy chương Kháng chiến chống Pháp hạng nhất, Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng ba, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Đã từ trần lúc 18 giờ 30 ngày 26-7-2018. Linh cữu quàn tại số 20A Ngô Đức Kế, phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Lễ viếng từ 13 giờ ngày 27-7-2018. Lễ truy điệu lúc 11 giờ 30 ngày 29-7-2018.

Hỏa táng tại Nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9, TPHCM.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việt Hưng ghi "bàn thắng vàng" cho Việt Nam. Ảnh: HOÀNG HÙNG

U23 Việt Nam - U23 Indonesia 1-0: 'Bàn thắng vàng' của Triệu Việt Hưng

HLV Park Hang-seo cùng các học trò đã hạ quyết tâm giành chiến thắng trước Indonesia để trước mắt là loại chính đối thủ này khỏi cuộc đua tranh vé đi tiếp, trước khi bước vào trận quyết định với Thái Lan vào ngày 26-3. Sự điều chỉnh đáng chú ý của đội chủ nhà so với trận ra quân là sự xuất hiện của Quang Hải ở đội hình chính. Đội chủ nhà đã giành chiến thắng chung cuộc nhờ bàn thắng muộn của Việt Hưng...

Giao thông - Đô thị

Bút Sài Gòn

Chỉ mơ

- Người mua ô tô xứ mình sắp sướng, vì chắc giá xe sẽ hạ. Bởi lẽ xe hơi Nga được miễn thuế sẽ nhập bán, cạnh tranh về giá, dẫn tới các hãng xe khác của Nhật, Hàn, châu Âu cũng sẽ phải đu theo.

Sự kiện vấn đề

Phát huy động lực sáng tạo thúc đẩy phát triển

Thành phố Hồ Chí Minh có truyền thống năng động, sáng tạo. Đây được xem là phẩm chất, cốt cách, nét văn hóa tiêu biểu của con người thành phố, được khẳng định qua thời gian, trong cuộc đấu tranh sinh tử giành độc lập tự do, trong thời kỳ đòi hỏi phải đổi mới để phát triển.