TIN BUỒN

SGGP

Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ quận 8, TPHCM; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường 10, quận 8, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
TIN BUỒN ảnh 1
                               Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGUYỄN THỊ HẾT

Sinh năm 1914 tại xã Long Toàn, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh. Đã từ trần lúc 3 giờ 30 ngày 15-10-2018. Linh cữu quàn tại nhà riêng, số 90 đường Ba Đình, phường 10, quận 8, TPHCM. Lễ viếng từ 16 giờ ngày 15-10-2018. Lễ truy điệu lúc 5 giờ 30 ngày 17-10-2018. An táng tại quê nhà, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

Các tin, bài viết khác

Giao thông - Đô thị

Bamboo Airways khởi hành chuyến bay thương mại đầu tiên

6 giờ sáng nay, 16-1, hãng hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC đã cất cánh chuyến bay thương mại đầu tiên mang mã số QH202 từ TPHCM đi Hà Nội. Màn chào sân của hãng hàng không này đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng với mong muốn được trải nghiệm dịch vụ mới lạ.

Bút Sài Gòn

Được dài

- Cá tra xuất khẩu của xứ mình năm rồi đạt kim ngạch kỷ lục là 2,3 tỷ USD. Nhưng những người rành chuyện dự báo rằng, con số này sẽ sớm trở thành kỷ lục cũ. Lý do là chất lượng cá tra ngày càng nâng cao, và sản lượng xuất khẩu cũng vẫn tăng đều.

Sự kiện vấn đề

Tạo dựng hình ảnh công chức chuyên nghiệp

Gần đây, xuất hiện một hiện tượng “soi cán bộ” trên mạng xã hội, dường như các hành vi, hành động, thái độ, diện mạo và các ứng xử của họ được mổ xẻ trên mạng mang cả ý nghĩa tích cực và tiêu cực.