Tổ chức hội thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

SGGP
Hướng đến kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2018), Sở GD-ĐT TPHCM sẽ tổ chức hội thao truyền thống ngành giáo dục TP. 

Căn cứ vào điều kiện kinh phí, cơ sở vật chất, thời gian của cơ quan, đơn vị, sở đề nghị công đoàn cơ sở các đơn vị trong ngành phối hợp với thủ trưởng cơ quan, đơn vị tổ chức các giải thể thao như bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, kéo co, bơi lội, cờ vua, cờ tướng, trò chơi vận động...

Trên cơ sở đó tiến đến giao lưu với các cơ quan, đơn vị trong cụm và chọn vận động viên có thành tích tham gia hội thao cấp ngành. 

Dự kiến, hội thao cấp ngành sẽ khai mạc vào ngày 7-10 và tổng kết, trao giải vào ngày 11-11-2018.

THU TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gần 77.000 vé xe miễn phí tặng sinh viên

Gần 77.000 vé xe miễn phí tặng sinh viên

Ngày 10-11, Chương trình “Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường 2018” đã trao hơn 30 suất học bổng tặng sinh viên từ các tỉnh thành khác đến TPHCM học tập (ảnh).

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Sức lan tỏa từ học bổng Nguyễn Văn Hưởng

Để trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng cho sinh viên ngành y lần thứ 20 - năm 2018, từ danh sách đề xuất của 2 đơn vị thụ hưởng là Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Báo SGGP đã cử phóng viên tiếp cận xác minh gia cảnh của từng sinh viên được đề nghị xét nhận học bổng. Qua các bài báo về nghị lực, quyết tâm vượt khó của các em, nhiều bạn đọc đã đồng cảm, chân thành chia sẻ với các em.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.