Tổ chức nhiều lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho giáo viên

SGGP
Bắt đầu từ giữa tháng 3-2019, Sở GD-ĐT TPHCM sẽ phối hợp với Trường Đại học Sài Gòn tổ chức các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên năm 2019 đối với giáo viên các trường mầm non, tiểu học, THCS đang hoạt động trên địa bàn thành phố. 

Sở yêu cầu các đơn vị phòng GD-ĐT quận, huyện, các trường mầm non, tiểu học và THCS trực thuộc quận, huyện cần lập danh sách cán bộ quản lý, giáo viên tham gia các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp ở các bậc học và gửi về Phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD-ĐT trước ngày 16-3-2019.

Ngoài ra, cũng trong tháng 3, sở sẽ tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho đối tượng là giáo viên tiếng Anh đang công tác tại các trường tiểu học hoặc giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy ở các cấp học khác có nhu cầu giảng dạy tiếng Anh cấp tiểu học trên địa bàn thành phố. 

THANH THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Kinh nghiệm chọn khóa du học hè

Mùa hè sắp đến, nhiều phụ huynh đang lên kế hoạch sử dụng những ngày hè thật ý nghĩa cho con em mình. Một trong những trải nghiệm được nhiều gia đình quan tâm là cho con du học hè ở các nước phát triển nhằm trau dồi tiếng Anh và kỹ năng sống. 

 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giáo dục truyền thống cho các thầy thuốc tương lai

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng năm nay sẽ tổ chức vào ngày 20-4-2019 tại Khu di tích Ban Dân y miền Nam. Đây là dịp để sinh viên tìm hiểu và ôn lại truyền thống dân tộc, truyền thống ngành y. Các chi phí tổ chức sẽ do CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam và Báo SGGP vận động tài trợ.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.