Tòa án trả hồ sơ vụ án nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại

(SGGP).- Chiều 18-1, ông Lê Quang Hùng, Phó Chánh án TAND tỉnh Long An, cho biết, TAND tỉnh vừa quyết định trả hồ sơ vụ án nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại cho Viện KSND tỉnh Long An để cơ quan này củng cố thêm chứng cứ buộc tội bà Trần Thúy Liễu (40 tuổi, cư ngụ tại phường 6, TP Tân An tỉnh Long An, vợ của nhà báo Hoàng Hùng) về tội giết người.

Cũng theo ông Lê Quang Hùng, ngày 3-11-2011 Viện KSND tỉnh Long An đã chuyển hồ sơ vụ án để TAND tỉnh thụ lý xét xử, tuy nhiên sau một thời gian nghiên cứu hồ sơ vụ án, TAND tỉnh Long An quyết định trả hồ sơ cho Viện KSND tỉnh để yêu cầu điều tra bổ sung, củng cố thêm chứng cứ.

Trong bản kết luận điều tra vụ án này có nhiều điểm nghi vấn, nhiều tình tiết, lời khai mâu thuẫn chưa được các cơ quan chức năng làm rõ.

Đ.Nguyên

Vụ nhà báo Hoàng Hùng bị đốt chết

>> Gia hạn thêm 30 ngày để ra cáo trạng truy tố bà Trần Thúy Liễu

>> Thi hành kỷ luật ông Nguyễn Văn Tâm

>> Tình nhân bà Liễu là chủ mưu?!

>> Khởi tố bà Liễu tội giết người

>> Khám xét nhà bà Liễu

>> Bà Liễu giết chồng do áp lực từ các chủ nợ!?

>> Hung thủ chính là vợ nhà báo!

>> Tạm đình chỉ công tác Đội trưởng Đội quản lý thị trường

>> Bộ Công an chưa tham gia điều tra

>> 3 người lạ “kiểm tra” máy tính của nhà báo Hoàng Hùng?

>> Thủ phạm là người thân?

>> Thẩm vấn nhiều đối tượng

>> Nhà báo Hoàng Hùng qua đời

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ resort hơn 3.000m² chui lọt “lỗ kim”: Buộc chủ sử dụng đất khắc phục vi phạm trong 10 ngày

Vụ resort hơn 3.000m² chui lọt “lỗ kim”: Buộc chủ sử dụng đất khắc phục vi phạm trong 10 ngày

UBND huyện Bình Chánh cho biết, ngày 16-8, chính quyền địa phương đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai và quyết định áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả đối với chủ đầu tư các công trình xây dựng vi phạm tại Gia Trang quán – Tràm Chim resort là bà Trần Thị Minh Trang.

Tư vấn Pháp luật

Đặt giao hàng rồi không ai nhận

Gần đây liên tục xảy ra những vụ người vận chuyển thức ăn (driver hay shipper) bị khách hàng gọi điện đặt đi mua thức ăn trị giá cả triệu đồng mang đến giao nhưng không có ai nhận, phải mất tiền oan. Pháp luật có quy định xử lý đối với hành vi “bùng hàng” như vậy không? 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án