Tomb Raider gây sốt tại Trung Quốc

SGGP
Đạt doanh thu 261 triệu nhân dân tệ (40 triệu USD) chỉ sau 3 ngày công chiếu, Tomb Raider (ảnh) đã chiếm vị trí số 1 trong bảng xếp hạng tốp 10 phim ăn khách trong tuần qua tại Trung Quốc. 

Tomb Raider gây sốt tại Trung Quốc

Đảm nhận vai nữ chính Lara Croft trong phần mới của loạt phim video game nổi tiếng này là diễn viên người Thụy Điển Alicia Vikander. Dù phiên bản mới gây nhiều tranh cãi về chất lượng kịch bản, nhưng diễn xuất của Alicia Vikander được đánh giá khá cao.
Theo giới phê bình, trong khi Lara Croft của Angelina Jolie gợi cảm và phi thực tế thì Lara Croft của Alicia Vikander giản dị hơn, hiện thực hơn.
Alicia Vikander từng gây tiếng vang qua bộ phim The Danish Girl (Cô gái Đan Mạch) - tác phẩm cảm động này giúp cô giành giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc vào năm 2016.

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Web drama Việt: Đến thời bùng nổ  ​ ​

Web drama Việt: Đến thời bùng nổ ​ ​

Web drama (phim chiếu mạng) đã trở thành món ăn giải trí quen thuộc của khán giả hiện nay. Đáng chú ý hơn, xu hướng này không chỉ thu hút các nhà sáng tạo trẻ, nhiều đơn vị chính thống cũng bắt đầu nhập cuộc tạo nên cuộc cạnh tranh hấp dẫn. 

Âm nhạc

Sức hấp dẫn của sân chơi âm nhạc trẻ thơ

Liên hoan ca múa nhạc thiếu nhi hè TPHCM 2018 vừa diễn ra tại Nhà Thiếu nhi TPHCM, với sự tham gia của 24 nhà thiếu nhi (NTN) quận, huyện. Với chủ đề “Em yêu làn điệu quê em”, các đơn vị NTN quận, huyện đã chăm chút đầu tư cho các chương trình tham gia liên hoan năm nay. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Thương sông quê


Trong này nghe ngoài kia nắng hạn
Con sông gầy phơi cạn dòng trôi
Lúa gồng mình vàng đọt nắng phơi
Thương sông quá, khản giọng chim tu hú…