Tôn vinh 220 sinh viên nhiều lần hiến máu cứu người

SGGP
Sáng 8-4, Trường Đại học ĐH Y Dược Huế tổ chức “Ngày hội gương sáng nhân đạo 2018” nhằm tôn vinh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện. 

Hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện

Tại ngày hội, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng bằng khen cho Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống Trường ĐH Y Dược Huế đã huy động trong năm được 3.850 đơn vị máu, trong đó có 495 đơn vị tiểu cầu để cứu người bệnh. 

Ngoài ra, gần 220 sinh viên có thành tích từ 5 - 15 lần hiến máu cứu người được nhận giấy chứng nhận từ Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thừa Thiên - Huế.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhóm giang hồ chặn vây xe công an ở tỉnh Đồng Nai. Ảnh: N.Y

Bất an từ vụ băng nhóm vây xe chở công an

Hình ảnh nhóm người xăm trổ bặm trợn chặn đầu xe chở công an sau đó được người đi đường quay lại, đưa lên mạng xã hội khiến người dân rất hoang mang. Dư luận cho rằng, hình ảnh như là một sự thách thức với cơ quan công quyền.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu tái định cư

Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai - đơn vị được giao thực hiện Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn phục vụ dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành, tiến độ dự án khu tái định cư đang trong giai đoạn chuẩn bị đấu thầu thiết kế và đấu thầu thi công. 

Tin buồn