Tổng công ty Điện lực Miền Nam trao nhà tình nghĩa, tình thương tại Lâm Đồng

SGGPO

Ngày 16-10, Tổng công ty Điện lực Miền Nam phối hợp với Sở LĐ-TB-XH tỉnh Lâm Đồng, Công ty Điện lực Lâm Đồng và UBND huyện Đam Rông tổ chức bàn giao 4 căn nhà tình nghĩa, tình thương cho người dân huyện Đam Rông (tỉnh Lâm Đồng).

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Cơ Liêng K'SRang, thông 1, xã Đạ Long, huyện Đam Rông

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Cơ Liêng K'SRang, thông 1, xã Đạ Long, huyện Đam Rông

Đây là 4 trong số 10 căn nhà tình nghĩa, tình thương mà Tổng công ty Điện lực Miền Nam trao tặng cho người dân tỉnh Lâm Đồng trong năm 2018. Mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng.

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực Miền Nam cho biết, trong những năm qua, Tổng công ty luôn đồng hành cùng các ban, ngành tỉnh Lâm Đồng để tổ chức xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương và các hoạt động an sinh xã hội khác trên địa bàn.

Riêng năm 2018, đơn vị tặng bà con Lâm Đồng 10 căn nhà với tổng trị giá 500 triệu đồng. Đây là tấm lòng của hơn 21.000 cán bộ, công nhân viên của Tổng công ty, góp phần giúp bà con có chỗ ở ổn định, từ đó yên tâm sản xuất, phát triển kinh tế gia đình.

Tổng công ty Điện lực Miền Nam trao nhà tình nghĩa, tình thương tại Lâm Đồng ảnh 1 Ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực Miền Nam tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Đạ Long
Dịp này, Tổng công ty Điện lực Miền Nam cũng đến tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Đạ Long và đại diện già làng trên địa bàn.

NAM VIÊN

Các tin, bài viết khác

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cụ bà cô đơn dưới căn nhà sắp đổ

Mỗi lần nấu ăn, bà cặm cụi nhóm lửa bằng bổi (mớ cành lá, cỏ rác lẫn lộn, thường dùng để đun). Bà ăn một mình, ngủ một mình trong căn nhà tối tăm. Và chỉ có căn nhà này mới thấu hiểu được nỗi tận khổ, cùng cực và cô đơn của bà Lai trong nhiều năm qua.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện