TPHCM: Chủ cửa hàng bị bắn chết trong nhà

(SGGPO).- 2 thanh niên điều khiển xe máy đến cửa hàng đặc sản Sóc Trăng – Bến Tre, ở số 230 đường Nguyễn Thị Nhỏ, phường 4, quận 11, TPHCM. Một lúc sau, người dân nghe 3 tiếng nổ lớn, khi chạy đến kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông đã chết trong nhà còn 2 thanh niên này đã trốn thoát khỏi hiện trường.

Chủ cửa hàng đã gục chết trên vũng máu sau 3 phát súng nổ. Ảnh: Đan Nguyên

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ ngày 8-1, những người dân ở khu vực đường Nguyễn Thị Nhỏ, phường 4, quận 11 thấy 2 nam thanh niên đi trên 1 xe máy chạy đến trước cửa hàng đặc sản Sóc Trăng – Bến Tre, ở số 230 đường Nguyễn Thị Nhỏ rồi dừng lại.

Cả 2 nam thanh niên lao thẳng vào trong nhà. Bất ngờ, người dân xung quanh nghe có 3 tiếng nổ phát ra từ ngôi nhà. Khi người dân chạy đến nơi phát ra tiếng nổ thì phát hiện chủ nhà đã gục chết trong vũng máu. Sự việc được thông báo cho cơ quan chức năng.

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường, điều tra vụ nổ súng nghi giết người cướp của trên đường Nguyễn Thị Nhỏ, quận 11, TPHCM. Ảnh: Đan Nguyên

Nhận tin, Công an quận 11 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TPHCM phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của các nhân chứng và những người có liên quan.

Bước đầu, xác định được danh tính nạn nhân bị bắn chết tại ngôi nhà 230 đường Nguyễn Thị Nhỏ, phường 4, quận 11, TPHCM là ông Nguyễn T.T., 46 tuổi, ngụ nhà trên, là chủ cửa hàng đặc sản Sóc Trăng – Bến Tre, sống ở đây đã hơn 5 năm.

Liên quan đến vụ việc, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn của Công an TPHCM cho biết, có khả năng đây là 1 vụ thanh toán do mâu thuẫn cá nhân.

Đan Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất