TPHCM hỗ trợ Bình Định 1 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 12

SGGPO

Đoàn công tác của Thành ủy TPHCM đã đến thăm và trao quà cho các hộ dân bị thiệt hại do bão số 12 gây ra tại Bình Định.

Tin liên quan

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu  trao tiền hỗ trợ xây nhà cho chị Hồ Thị Bông, ở xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước, Bình Định)

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu trao tiền hỗ trợ xây nhà cho chị Hồ Thị Bông, ở xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước, Bình Định)

Ngày 10-11, đoàn công tác của Thành ủy TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên 50 hộ dân bị thiệt hại do bão số 12 gây ra tại huyện Tuy Phước và Thị xã An Nhơn (Bình Định).

Qua đó, Đoàn công tác đã trao tặng quà cho 50 hộ dân, trong đó có 30 hộ ở huyện Tuy Phước, 20 hộ ở TX An Nhơn, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Đặc biệt, đoàn đã hỗ trợ cho 2 hộ bị sập nhà hoàn toàn ở xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước) với mức 40 triệu đồng/hộ. Đồng thời đã đi thăm và hỗ trợ 3 hộ có người thân bị chết do bão, mỗi hộ 5 triệu đồng; 1 trường hợp bị thương (3 triệu đồng) ở TX An Nhơn.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu cho biết thêm, trong đợt này, cán bộ, chiến sĩ và người dân TPHCM cùng nhau đóng góp để khắc phục hậu quả của bão số 12 ở các địa phương Miền Trung – Tây Nguyên; trong đó đã đóng góp, hỗ trợ tại Bình Định 1 tỷ đồng.

Cũng trong sáng 10-11, Đoàn công tác Thành ủy TPHCM do đồng chí Thân Thị Thư, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM dẫn đầu đã đến thăm và hỗ trợ cho tỉnh Phú Yên 3 tỷ đồng để khắc phục hậu quả do bão số 12 gây ra.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bão số 3 (Sơn Tinh) sắp hồi sinh

Bão số 3 (Sơn Tinh) sắp hồi sinh

Cơn bão số 3 sau khi đổ bộ vào Bắc Trung bộ thì không tan ngay mà tạo thành một xoáy thấp tồn tại dai dẳng ở Bắc bộ. Đáng lo lắng hơn, trong 2-3 ngày tới, xoáy thấp này sẽ bị kéo ngược từ đất liền ra vịnh Bắc bộ, tạo thành một áp thấp nhiệt đới gây mưa lũ và thời tiết rất nguy hiểm cho Bắc bộ, Trung bộ.

Giao thông - Đô thị

Yêu cầu lắp camera giám sát xe quá tải

Bộ Giao thông - Vận tải (GTVT) vừa đề nghị các địa phương triển khai lắp đặt camera giám sát tại đầu mối hàng hóa để kiểm soát hiệu quả xe quá tải.

Quy hoạch

Bình Phước: Thu hồi đất của dự án Trường Đại học Á Châu

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm vừa ký quyết định thu hồi 228.070m² đất thuộc phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài đã giao cho Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Bách Khoa (Tân Bách Khoa) là chủ đầu tư Dự án Đại học Tư thục Á Châu. 

Tin buồn