TPHCM ra mắt kênh thông tin pháp luật

SGGP
Ngày 6-11, cổng thông tin điện tử tuyên truyền, phổ biến pháp luật TPHCM đã ra mắt, vận hành tại địa chỉ http://tuyentruyenphapluat.tphcm.gov.vn.

TPHCM ra mắt kênh thông tin pháp luật

Tại buổi lễ ra mắt, Phó Giám đốc Sở Tư pháp TPHCM Nguyễn Văn Vũ cho biết, cổng thông tin trên là hình thức ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý Nhà nước theo chủ trương chung của Chính phủ và chính quyền thành phố; đồng thời là kênh thu thập thông tin, ý kiến góp ý, thống kê đánh giá nhằm xác định nhu cầu tìm hiểu pháp luật của các đối tượng, từ đó có biện pháp tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật phù hợp. 

Cổng thông tin điện tử tuyên truyền, phổ biến pháp luật TPHCM cũng là nơi tổng hợp các ý kiến phản biện, xây dựng pháp luật tích cực từ cộng đồng nhằm góp phần hoàn thiện hệ thống pháp luật. Đặc biệt, người dùng truy cập vào cổng thông tin điện tử này có quyền tương tác như bình luận, đăng ý kiến, chia sẻ, lấy tài liệu…

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án