Công ty Bình Điền tặng quà người dân Hà Tĩnh bị ảnh hưởng thiên tai 	. Ảnh: PHAN NAM

Thắp lửa thiện nguyện

Ông Ngô Văn Đông, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền, cho rằng sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp luôn song hành sự phát triển của cộng đồng. 

Ngày làm vì những điều tốt đẹp

Nhằm hưởng ứng chuỗi hoạt động thiện nguyện của Tập đoàn Nu Skin trên toàn thế giới nhân dịp Ngày làm vì những điều tốt đẹp (Force For Good Day), Công ty TNHH Nu Skin Việt Nam đã đến thăm và trao 100 phần quà tặng trẻ em tại Bệnh viện Nhi đồng 2, TPHCM.

Không có giới hạn cho ước mơ

Đặc quyền của tuổi trẻ là ước mơ. Tuy gia cảnh khó khăn nhưng các bạn trẻ nhận học bổng “Chung một ước mơ” của Tập đoàn SCG vẫn từng bước chinh phục ước mơ của mình. 

Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon lần 7

Chương trình Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon lần thứ 7 - 2017 vừa diễn ra tại TP Đà Lạt, dành cho 100 trại sinh đến từ các tỉnh An Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Đồng Tháp và Vĩnh Long. 

Cuộc sống qua lăng kính của em

Chương trình Cuộc sống qua lăng kính của em lần thứ 2 do Sony tổ chức vừa diễn ra tại khu vực trung tâm quận 1, TPHCM, với sự tham gia của 40 em tuổi từ 13 - 15. 
Ra mắt Quỹ “Vì cộng đồng TST Tourist”

Ra mắt Quỹ “Vì cộng đồng TST Tourist”

Nhân sự kiện khởi động chương trình “Hè sôi động 2017”, Công ty TST Tourist ra mắt “Quỹ vì cộng đồng TST Tourist”, hướng đến việc chăm lo trực tiếp trẻ em mồ côi, khuyết tật tại các trung tâm, nhà mở ở TPHCM và các tỉnh, thành khác. 
Diễn viên Ốc Thanh Vân đưa con đi học  môn bóng rổ

Trại hè Năng lượng MILO

Trại hè là hoạt động thường niên thuộc chuỗi chương trình Năng động Việt Nam do Nestlé MILO tổ chức với sự hỗ trợ của Sở GD-ĐT TPHCM, Sở VH-TT TPHCM. 
Ngọc Hạnh (bìa phải) nhận quà sau phần thi văn nghệ

Bản lĩnh công dân nhí

Tham dự ngày hội thiếu nhi với chủ đề “Bản lĩnh công dân nhí” do Tập đoàn SCG tổ chức nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1-6) tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật Bà Rịa - Vũng Tàu, chúng tôi đã rất xúc động trước bản lĩnh của nhiều em nhỏ khuyết tật nơi đây. 
Trao giải cuộc thi Những tấm ảnh biết nói

Nâng cao ý thức về đi bộ an toàn

FedEx Express - một trong những công ty chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới, trực thuộc Tập đoàn FedEx, vừa công bố kết quả cuộc thi Những tấm ảnh biết nói tại sân vận động Hoa Lư, TPHCM.

30.000 nông dân được đào tạo kỹ năng số

Google vừa công bố hỗ trợ Hội Nông dân Việt Nam bằng việc tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng, kỹ thuật số thiết yếu cho hơn 30.000 nông dân ở 9 tỉnh của Việt Nam trong vòng 3 năm tới.
Tại quán cơm Nụ Cười 1 và Nụ Cười 4, tập thể nhân viên Digiworld Sài Gòn đã trao tặng 2 chú heo đất  với tổng trị giá 5,6 triệu đồng

Chút yêu thương cho đời thêm ngọt

Đó là lời kêu gọi trong các chương trình thiện nguyện của Digiworld suốt 19 năm qua.  Câu slogan đầy tính nhân văn ấy luôn là mục tiêu trong những hoạt động thường niên, truyền thống được tiếp nối và phát huy tại Digiworld.