Trái đất tương lai với FaceApp

SGGP
Ai cũng thích nhìn thấy mình trong tương lai. Vậy hành tinh của chúng ta sẽ ra sao trong tương lai không xa? 

Trái đất tương lai với FaceApp

Tổ chức Greenpeace, chi nhánh tại Nga đã sử dụng ứng dụng FaceApp để dự đoán tương lai của hành tinh xanh. Theo đó, hồ Baikal trong tương lai sẽ chỉ là vũng nước nông với một chiếc lốp xe cũ nằm gần bờ (ảnh), hay quảng trường nổi tiếng phía trước giáo đường Thánh Isaac ở TP Saint-Peterburg sẽ bị ngập trong nước lụt còn băng Bắc cực sẽ tan chảy. “Ai cũng thích nhìn thấy mình trong tương lai. Vậy hành tinh của chúng ta sẽ ra sao trong tương lai không xa? Thế giới sẽ trông đúng như thế nếu ta không nỗ lực cải thiện tình hình sinh thái trên hành tinh”, Greenpeace cho hay.

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Donald Trump kêu gọi các công ty Mỹ rời bỏ Trung Quốc trên trang Twitter cá nhân

Mỹ - Trung Quốc: Ăn miếng trả miếng

Triển vọng giải quyết được những bất đồng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc dường như đã trở thành điều không tưởng khi 2 bên tiếp tục đưa ra những hành động làm gia tăng căng thẳng vốn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Cháy rừng, “cháy” luôn quan hệ

Số liệu chính thức ngày 24-8 cho biết, hàng trăm đám cháy mới đã xảy ra tại rừng mưa  Amazon ở Brazil, cho dù đã có hàng chục ngàn binh sĩ được triển khai để phối hợp kiềm chế vụ cháy rừng nghiêm trọng nhất trong nhiều năm trở lại đây.