Trải nghiệm văn hóa tặng quà tri ân theo phong cách Hoàng gia

SGGP
Nhãn hàng Danisa với sự đồng hành của Tham tán Thương mại Đan Mạch, vừa tổ chức chuỗi sự kiện “Lâu đài quà tặng Danisa” tại Trung tâm thương mại SC VivoCity, quận 7. 

Trải nghiệm văn hóa tặng quà tri ân theo phong cách Hoàng gia

Sự kiện hướng đến truyền thống tặng quà theo phong cách Đan Mạch để thể hiện tấm lòng tri ân thay lời muốn nói dành tặng cho những người đã làm nên một năm ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán gần kề.
Kéo dài từ ngày 20-1-2018 đến hết ngày 4-2-2018, “Lâu đài quà tặng Danisa” được thiết kế ấn tượng trên ý tưởng một hộp quà tặng lớn, sang trọng đậm chất Hoàng gia.
Bằng nghệ thuật biểu diễn âm thanh và ánh sáng 3D mapping đỉnh cao, tái hiện một cách hoành tráng và tinh túy câu chuyện truyền thống lâu đời của bánh quy bơ Danisa và nghệ thuật trao tặng món quà tri ân thay lời muốn nói, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thực tế mới lạ, đầy thuyết phục và ý nghĩa.
Hơn thế nữa, cũng trong chuỗi sự kiện này, nhãn hàng Danisa chính thức giới thiệu bộ quà tặng “Danisa, Tết tri ân - Xuân ý nghĩa” với ba lựa chọn phù hợp để dành làm tặng trong dịp xuân về.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kia dành tặng khách hàng chương trình Tân Xuân Phát Lộc khi mua xe trong tháng 2-2019

Tân xuân phát lộc cùng Kia

Với tổng doanh số bán hơn 29.392 xe, đạt mức tăng trưởng ấn tượng lên đến 35%, và giữ vững vị trí Tốp 3 những thương hiệu ô tô bán chạy nhất Việt Nam, năm 2018 thực sự là một năm gặt hái nhiều thành công của Kia Motors Vietnam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Dấu hiệu ổn định trên thị trường tiền tệ

Theo ông Nguyễn Đức Hùng Linh, Giám đốc Phân tích và tư vấn đầu tư khách hàng cá nhân (Công ty Chứng khoán SSI), tháng 1-2019, thị trường tài chính, tiền tệ đón nhận nhiều thông tin tích cực và dấu hiệu ổn định đã quay trở lại.

Thị trường

Tăng tốc

Thủy sản được xem là lĩnh vực thế mạnh của các tỉnh/thành vùng ĐBSCL, cũng như nhiều địa phương ven biển trong cả nước. Theo nhận định của các nhà chuyên môn, ngành thủy sản đang “lên đời”, mang lại giá trị kinh tế cao cho nhiều địa phương, tạo sự đột phá trong tăng trưởng và giúp nhiều nông dân ở nông thôn vươn lên khá giả. 

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

TPHCM ưu tiên hỗ trợ phát triển nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và tiềm năng

Nhằm đẩy mạnh phát triển các nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và tiềm năng giai đoạn 2018 - 2020, UBND TPHCM sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp về mặt bằng, cơ chế vốn, khoa học - công nghệ, đào tạo nhân lực, xúc tiến thương mại và phát triển thương hiệu; thủ tục hành chính về thuế, hải quan… 

Thông tin kinh tế