Trải nghiệm văn hóa tặng quà tri ân theo phong cách Hoàng gia

SGGP
Nhãn hàng Danisa với sự đồng hành của Tham tán Thương mại Đan Mạch, vừa tổ chức chuỗi sự kiện “Lâu đài quà tặng Danisa” tại Trung tâm thương mại SC VivoCity, quận 7. 

Trải nghiệm văn hóa tặng quà tri ân theo phong cách Hoàng gia

Sự kiện hướng đến truyền thống tặng quà theo phong cách Đan Mạch để thể hiện tấm lòng tri ân thay lời muốn nói dành tặng cho những người đã làm nên một năm ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán gần kề.
Kéo dài từ ngày 20-1-2018 đến hết ngày 4-2-2018, “Lâu đài quà tặng Danisa” được thiết kế ấn tượng trên ý tưởng một hộp quà tặng lớn, sang trọng đậm chất Hoàng gia.
Bằng nghệ thuật biểu diễn âm thanh và ánh sáng 3D mapping đỉnh cao, tái hiện một cách hoành tráng và tinh túy câu chuyện truyền thống lâu đời của bánh quy bơ Danisa và nghệ thuật trao tặng món quà tri ân thay lời muốn nói, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thực tế mới lạ, đầy thuyết phục và ý nghĩa.
Hơn thế nữa, cũng trong chuỗi sự kiện này, nhãn hàng Danisa chính thức giới thiệu bộ quà tặng “Danisa, Tết tri ân - Xuân ý nghĩa” với ba lựa chọn phù hợp để dành làm tặng trong dịp xuân về.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hệ thống kiểm soát cá da trơn của Việt Nam tương đương với Hoa Kỳ

Ngày 17-9, Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam cho biết, Cục kiểm tra An toàn thực phẩm (FSIS - thuộc Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ) vừa đề xuất Văn phòng Đăng ký Liên bang đăng bản dự thảo lấy ý kiến đề xuất công nhận 3 nước Việt Nam, Trung Quốc và Thái Lan đủ điều kiện xuất khẩu sản phẩm cá và cá Siluriformes (bộ cá da trơn) vào thị trường Hoa Kỳ.

Địa ốc

Nỗi khổ “con lai” officetel

Tại một buổi họp về thị trường bất động sản TPHCM mới đây, vấn đề officetel lại một lần nữa được xới lên, nhưng câu trả lời là tiếp tục chờ đợi. Điều đó làm cho hàng ngàn người dân mua loại căn hộ này tiếp tục rơi vào tâm trạng lo lắng…

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế