Trải nghiệm văn hóa tặng quà tri ân theo phong cách Hoàng gia

SGGP
Nhãn hàng Danisa với sự đồng hành của Tham tán Thương mại Đan Mạch, vừa tổ chức chuỗi sự kiện “Lâu đài quà tặng Danisa” tại Trung tâm thương mại SC VivoCity, quận 7. 

Trải nghiệm văn hóa tặng quà tri ân theo phong cách Hoàng gia

Sự kiện hướng đến truyền thống tặng quà theo phong cách Đan Mạch để thể hiện tấm lòng tri ân thay lời muốn nói dành tặng cho những người đã làm nên một năm ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán gần kề.
Kéo dài từ ngày 20-1-2018 đến hết ngày 4-2-2018, “Lâu đài quà tặng Danisa” được thiết kế ấn tượng trên ý tưởng một hộp quà tặng lớn, sang trọng đậm chất Hoàng gia.
Bằng nghệ thuật biểu diễn âm thanh và ánh sáng 3D mapping đỉnh cao, tái hiện một cách hoành tráng và tinh túy câu chuyện truyền thống lâu đời của bánh quy bơ Danisa và nghệ thuật trao tặng món quà tri ân thay lời muốn nói, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thực tế mới lạ, đầy thuyết phục và ý nghĩa.
Hơn thế nữa, cũng trong chuỗi sự kiện này, nhãn hàng Danisa chính thức giới thiệu bộ quà tặng “Danisa, Tết tri ân - Xuân ý nghĩa” với ba lựa chọn phù hợp để dành làm tặng trong dịp xuân về.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Austdoor - 15 năm kiến tạo, vững bước mở tương lai

Austdoor - 15 năm kiến tạo, vững bước mở tương lai

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, Tập đoàn Austdoor (ADG) vừa công bố bộ nhận diện thương hiệu mới và dòng cửa nhôm cao cấp Topal Prima (ảnh) - hội tụ những tính năng ưu việt của một hệ cửa nhôm cao cấp tiêu chuẩn quốc tế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VPBank tung ưu đãi lớn với gói sản phẩm tài chính 3 trong 1

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt 2 gói sản phẩm tiết kiệm độc đáo 3 trong 1: “Gửi tiết kiệm, mở tài khoản thanh toán, mở thẻ tín dụng” dành tới hai nhóm khách hàng: Gói Superior Kids dành cho các gia đình trẻ và gói Delux Savings dành cho những người có thu nhập cao. Đặc biệt, khách hàng đăng ký mở các gói sản phẩm trên trong thời gian từ nay tới hết 12-1-2019 sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thị trường

Địa ốc

Quận 1, quận 3, TPHCM: Ngưng cấp “quota” dự án nhà ở mới

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký ban hành Quyết định số 5087 phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2020, nhằm cụ thể hóa các định hướng, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển nhà ở của Chương trình phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2025 đã được HĐND TP thông qua.

Nông nghiệp

Đắk Nông chuyển hướng làm nông nghiệp sạch

Những năm gần đây, nhiều nông hộ trên địa bàn tỉnh Đắk Nông chuyển hướng sản xuất sản phẩm sạch nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, giải quyết đầu ra cho nông sản.

Đầu tư

Thông tin kinh tế