Trải nghiệm văn hóa tặng quà tri ân theo phong cách Hoàng gia

SGGP
Nhãn hàng Danisa với sự đồng hành của Tham tán Thương mại Đan Mạch, vừa tổ chức chuỗi sự kiện “Lâu đài quà tặng Danisa” tại Trung tâm thương mại SC VivoCity, quận 7. 

Trải nghiệm văn hóa tặng quà tri ân theo phong cách Hoàng gia

Sự kiện hướng đến truyền thống tặng quà theo phong cách Đan Mạch để thể hiện tấm lòng tri ân thay lời muốn nói dành tặng cho những người đã làm nên một năm ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán gần kề.
Kéo dài từ ngày 20-1-2018 đến hết ngày 4-2-2018, “Lâu đài quà tặng Danisa” được thiết kế ấn tượng trên ý tưởng một hộp quà tặng lớn, sang trọng đậm chất Hoàng gia.
Bằng nghệ thuật biểu diễn âm thanh và ánh sáng 3D mapping đỉnh cao, tái hiện một cách hoành tráng và tinh túy câu chuyện truyền thống lâu đời của bánh quy bơ Danisa và nghệ thuật trao tặng món quà tri ân thay lời muốn nói, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thực tế mới lạ, đầy thuyết phục và ý nghĩa.
Hơn thế nữa, cũng trong chuỗi sự kiện này, nhãn hàng Danisa chính thức giới thiệu bộ quà tặng “Danisa, Tết tri ân - Xuân ý nghĩa” với ba lựa chọn phù hợp để dành làm tặng trong dịp xuân về.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tân Bảng Phong Thần 2

Tân Bảng Phong Thần 2

Sau thành công của phần một, đạo diễn Vương Vĩ Đình đã quyết định làm tiếp Anh Hùng Phong Thần Bảng 2 với sự góp mặt của các diễn viên cũ như: Trần Kiện Phong, Khương Hồng, Trương Địch, Mạch Địch Na, Ngô Đại Dung, Trịnh Diệc Đồng…

Ngân hàng - Chứng khoán

Lợi nhuận quý II của VPBank tăng 34% so với cùng kỳ

Ngày 20-7, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, trong quý II/2018, với tổng doanh thu tăng 28% và lợi nhuận tăng 34% so với cùng kỳ, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng của một trong những ngân hàng hiệu quả nhất.

Thị trường

Sacombank-SBJ ra mắt thương hiệu quà tặng kim hoàn SBJ

Ngày 19-7-2018, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) - thành viên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), chính thức ra mắt Thương hiệu quà tặng Kim Hoàn SBJ. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Bình Phước: Giải bài toán “đói” nguyên liệu cho ngành điều

Vụ thu hoạch điều tại tỉnh Bình Phước năm 2018 vừa kết thúc nhưng ngành điều nơi đây không vui vì sản lượng thu hoạch vẫn thấp, không đạt được như kỳ vọng. Tính đến tháng 5 - 2018, toàn tỉnh thu được 87.132 tấn, bằng 90% cùng kỳ niên vụ 2016 - 2017. 

Thông tin kinh tế