Trăm năm cô đơn lên phim truyền hình

SGGP
Dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix của Mỹ thông báo đã giành được tác quyền chuyển thể tiểu thuyết Trăm năm cô đơn của cố nhà văn nổi tiếng người Colombia Gabriel Garcia Marquez thành loạt phim truyền hình nhiều tập bằng tiếng Tây Ban Nha. 

Trăm năm cô đơn lên phim truyền hình

Phim dự kiến phát sóng vào năm 2020. Hai con trai của nhà văn là Rodrigo García và Gonzalo García Barcha làm giám đốc sản xuất. Nhà văn Marquez sáng tác Trăm năm cô đơn vào năm 1967.  Đây là lần đầu tiên, tác phẩm mang tính đột phá của nền văn học Mỹ Latinh này xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Netflix đã có một năm đại thắng khi giành 3 tượng vàng Oscar với tác phẩm điện ảnh Roma. 

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kim Chil-doo, 65 tuổi, tự tin giữa những người mẫu trẻ

Đừng hỏi tuổi tôi!

Tự hào về bộ râu mọc dài và mái tóc bạc gợn sóng của mình, ông Kim Chil-doo, 65 tuổi, tự tin trình diễn catwalk giữa đám đông những người mẫu trẻ trung tại một học viện ở Seoul.

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây