Trao 140 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh tặng con công nhân, viên chức, lao động

SGGP
Ngày 22-7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM tổ chức chương trình trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2018 - 2019 tặng con công nhân, người lao động. 140 suất học bổng tặng con công nhân, viên chức, lao động có thành tích học tập tốt, vượt khó vươn lên học giỏi ở các cấp học, đã được trao.
Mỗi suất học bổng trị giá 1,2 - 3 triệu đồng, tùy từng cấp học. Ngoài nhận học bổng, mỗi em còn được trao 1 chiếc nón bảo hiểm. Tổng kinh phí trao tặng học bổng năm học này gần 260 triệu đồng.
Đây là kinh phí do các cấp công đoàn tạo ra từ các hoạt động gây quỹ như nuôi heo đất, phiên chợ nghĩa tình, chương trình ẩm thực, bán hàng giảm giá.
Chương trình học bổng Nguyễn Đức Cảnh được LĐLĐ TP thực hiện trong nhiều năm qua nhằm tiếp sức cho con công nhân, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nỗ lực, phấn đấu đạt thành tích tốt trong học tập. Từ khi thành lập đến nay, quỹ đã trao hàng ngàn suất học bổng chắp cánh ước mơ đến trường cho các em. 

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Tin buồn