Trao 36,7 triệu đồng giúp cháu Lê Thành An chữa bệnh

SGGP
Đại diện Ban Công tác bạn đọc - Chương trình xã hội Báo SGGP đã đến Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) trao 36,7 triệu đồng (ảnh) giúp cháu Lê Thành An (trú tại xóm 9, thôn Phú Hội, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên), nhân vật trong bài “Xót thương cháu bé bị bỏng toàn thân” (Báo SGGP đăng ngày 23-8).

Tin liên quan

Trao 36,7 triệu đồng giúp cháu Lê Thành An chữa bệnh

Đây là số tiền bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ giúp gia đình có thêm nguồn kinh phí để chữa trị cho cháu An. Ngoài số tiền bạn đọc gửi đến Báo SGGP giúp đỡ, còn có nhiều nhà hảo tâm, tổ chức từ thiện cũng đã trực tiếp đến bệnh viện thăm hỏi, chia sẻ với gia đình cháu Lê Thành An với tổng số tiền trên 140 triệu đồng.

Cháu Lê Thành An hiện đang trong quá trình hồi phục, có nhiều chuyển biến tích cực. Cháu đã biết khóc, biết đau và đòi ăn. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên cháu vẫn phải nằm phòng cách ly đặc biệt của bệnh viện.
Thay mặt gia đình, chị Nguyễn Thị Bình (mẹ của cháu An) xúc động cảm ơn Báo SGGP và các nhà hảo tâm, tổ chức từ thiện đã tận tình giúp gia đình chị có thêm nguồn kinh phí để chữa trị cho cháu An. 

BÙI ANH TUẤN

Các tin, bài viết khác

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bố mất, con tật nguyền, mẹ suy tim nặng

Mặc dù những cơn đau tim liên tục hành hạ đau đớn, nhưng gần 30 năm qua, bà Trương Thị Hoa (ở xóm 8, xã Nga Tân, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) luôn phải gồng mình chăm sóc đứa con trai tật nguyền.

Bạn đọc tiếp sức

Bạn đọc tiếp sức

Chương trình xã hội Báo SGGP vừa trao 21,5 triệu đồng đợt 2 (đợt 1 đã trao 14,4 triệu đồng) cho mẹ bé Võ Hoàng Bảo Long và 27,8 triệu đồng cho mẹ bé Nguyễn Thị Tuyết Lan.

Bảng vàng từ thiện