Trao 36,7 triệu đồng giúp cháu Lê Thành An chữa bệnh

SGGP
Đại diện Ban Công tác bạn đọc - Chương trình xã hội Báo SGGP đã đến Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) trao 36,7 triệu đồng (ảnh) giúp cháu Lê Thành An (trú tại xóm 9, thôn Phú Hội, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên), nhân vật trong bài “Xót thương cháu bé bị bỏng toàn thân” (Báo SGGP đăng ngày 23-8).

Tin liên quan

Trao 36,7 triệu đồng giúp cháu Lê Thành An chữa bệnh

Đây là số tiền bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ giúp gia đình có thêm nguồn kinh phí để chữa trị cho cháu An. Ngoài số tiền bạn đọc gửi đến Báo SGGP giúp đỡ, còn có nhiều nhà hảo tâm, tổ chức từ thiện cũng đã trực tiếp đến bệnh viện thăm hỏi, chia sẻ với gia đình cháu Lê Thành An với tổng số tiền trên 140 triệu đồng.

Cháu Lê Thành An hiện đang trong quá trình hồi phục, có nhiều chuyển biến tích cực. Cháu đã biết khóc, biết đau và đòi ăn. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên cháu vẫn phải nằm phòng cách ly đặc biệt của bệnh viện.
Thay mặt gia đình, chị Nguyễn Thị Bình (mẹ của cháu An) xúc động cảm ơn Báo SGGP và các nhà hảo tâm, tổ chức từ thiện đã tận tình giúp gia đình chị có thêm nguồn kinh phí để chữa trị cho cháu An. 

BÙI ANH TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo Sài Gòn Giải Phóng trao quà cho 2 chị em nghèo học giỏi tại Nghệ An

Báo Sài Gòn Giải Phóng trao quà cho 2 chị em nghèo học giỏi tại Nghệ An

Ngày 17-12, đại diện Báo SGGP phối hợp với Trường THPT huyện Quế Phong (tỉnh Nghệ An) đã trao 6 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP cho 2 chị em Hà Thị Thu Nhàn và Hà Anh Tuấn, trú tại bản Hăn, xã Mường Nọc. Hiện Nhàn đang là học sinh lớp 10A6 Trường THPT Quế Phong, còn Tuấn học lớp 6 Trường THCS Mường Nọc.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cháu bé 8 tuổi đang cần sự giúp đỡ

Cháu Nguyễn Thanh Lộc (8 tuổi, ở ấp Phước Tiến, xã Đông Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang; hiện là học sinh lớp 3 Trường Tiểu học Đông Thạnh 1) khi mới lọt lòng đã có triệu chứng da rất mỏng và khô toàn thân thể; tiếp đến là các vết loét ngày càng nhiều và ăn sâu vào da thịt (ảnh) khiến cháu bị đau nhức ngày đêm.

Bạn đọc tiếp sức

Trao 18,2 triệu đồng bạn đọc giúp bé Bảo Thiên

Đại diện Báo SGGP vừa phối hợp với UBND xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đến thăm hỏi và trao 18,2 triệu đồng (ảnh) bạn đọc giúp bé Nguyễn Bảo Thiên (6 tháng tuổi, ngụ thôn Sư Lỗ, xã Lộc Điền - nhân vật trong bài Bé 1,2kg, bệnh hiểm nghèo, không tiền chữa trị, đăng Báo SGGP số ra ngày 4-10). 

Bảng vàng từ thiện