Trao đổi kinh nghiệm, giúp nông dân cải thiện chất lượng nông sản

SGGP
Chương trình “Khoa học và công nghệ phát triển nông nghiệp vùng Duyên hải Nam Trung bộ - Tây Nguyên năm 2018" có sự tham gia của 20 tỉnh thành trong cả nước với nhiều doanh nghiệp, hộ nông dân.
Ngày 24-3, Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ thuộc Bộ KH-CN phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Thương hiệu Việt tổ chức họp báo công bố Chương trình “Khoa học và công nghệ phát triển nông nghiệp vùng Duyên hải Nam Trung bộ - Tây Nguyên năm 2018”, sẽ diễn ra từ ngày 28-6 đến ngày 1-7 tới tại Khánh Hòa.
Chương trình có sự tham gia của 20 tỉnh thành trong cả nước với nhiều doanh nghiệp, hộ nông dân. Tại đây, ngoài hoạt động giới thiệu các thiết bị, công nghệ trong nông nghiệp, sẽ có nhiều buổi giao lưu giữa doanh nghiệp với các nhà khoa học, nông dân… nhằm giúp nông dân, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp để nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới phục vụ tốt người dân và tăng xuất khẩu.


QUÝ NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giá thịt heo tăng, chất lượng không tăng

Giá thịt heo trên thị trường hiện nay rất cao do nhiều nông hộ giảm đàn dẫn đến thiếu cung - cầu. Vấn đề là, tuy giá cao nhưng người tiêu dùng lại không hưởng đúng “tiền nào của đó”, có nghĩa là giá thịt chưa tương ứng với chất lượng thịt, nhất là tiêu chí sạch và an toàn. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Tỷ giá USD/VND giảm nhiệt, VN-Index tăng gần 11 điểm

Thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch ngày 17-7 đã ghi nhận phiên tăng giá thứ 4 liên tiếp với sự đóng góp của cổ phiếu (CP) nhiều nhóm ngành khiến thị trường bứt phá sau một thời gian dài giằng co. 

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Đầu tư 2.480 tỷ đồng xây dựng 2 nhà máy điện mặt trời

Ngày 6-7, UBND tỉnh Phú Yên đã có quyết định chấp thuận cho Công ty CP Quang điện Phú Khánh đầu tư xây dựng hai dự án Nhà máy điện mặt trời Xuân Thọ 1 và Nhà máy điện mặt trời Xuân Thọ 2; với tổng vốn đầu tư là trên 2.480 tỷ đồng, diện tích 120ha tại thị xã Sông Cầu (Phú Yên).

Thông tin kinh tế