Trao đổi kinh nghiệm, giúp nông dân cải thiện chất lượng nông sản

SGGP
Chương trình “Khoa học và công nghệ phát triển nông nghiệp vùng Duyên hải Nam Trung bộ - Tây Nguyên năm 2018" có sự tham gia của 20 tỉnh thành trong cả nước với nhiều doanh nghiệp, hộ nông dân.
Ngày 24-3, Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ thuộc Bộ KH-CN phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Thương hiệu Việt tổ chức họp báo công bố Chương trình “Khoa học và công nghệ phát triển nông nghiệp vùng Duyên hải Nam Trung bộ - Tây Nguyên năm 2018”, sẽ diễn ra từ ngày 28-6 đến ngày 1-7 tới tại Khánh Hòa.
Chương trình có sự tham gia của 20 tỉnh thành trong cả nước với nhiều doanh nghiệp, hộ nông dân. Tại đây, ngoài hoạt động giới thiệu các thiết bị, công nghệ trong nông nghiệp, sẽ có nhiều buổi giao lưu giữa doanh nghiệp với các nhà khoa học, nông dân… nhằm giúp nông dân, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp để nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới phục vụ tốt người dân và tăng xuất khẩu.


QUÝ NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Thị trường bán lẻ: Điều gì đang diễn ra?

Hơn 10 năm trước, giới truyền thông quốc tế và trong nước đã tốn không ít giấy mực về việc rút lui khỏi thị trường Hàn Quốc của 2 tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới là Wall Mart (Mỹ) và Carrefour (Pháp). Điều đáng lưu ý, Wall Mart đã phải “bán mình” cho một nhà bán lẻ nội địa Hàn Quốc là Shinsegae với giá gần 900 triệu USD...

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Thông tin kinh tế