Trao đổi kinh nghiệm, giúp nông dân cải thiện chất lượng nông sản

SGGP
Chương trình “Khoa học và công nghệ phát triển nông nghiệp vùng Duyên hải Nam Trung bộ - Tây Nguyên năm 2018" có sự tham gia của 20 tỉnh thành trong cả nước với nhiều doanh nghiệp, hộ nông dân.
Ngày 24-3, Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ thuộc Bộ KH-CN phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Thương hiệu Việt tổ chức họp báo công bố Chương trình “Khoa học và công nghệ phát triển nông nghiệp vùng Duyên hải Nam Trung bộ - Tây Nguyên năm 2018”, sẽ diễn ra từ ngày 28-6 đến ngày 1-7 tới tại Khánh Hòa.
Chương trình có sự tham gia của 20 tỉnh thành trong cả nước với nhiều doanh nghiệp, hộ nông dân. Tại đây, ngoài hoạt động giới thiệu các thiết bị, công nghệ trong nông nghiệp, sẽ có nhiều buổi giao lưu giữa doanh nghiệp với các nhà khoa học, nông dân… nhằm giúp nông dân, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp để nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới phục vụ tốt người dân và tăng xuất khẩu.


QUÝ NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh long tăng giá cao nhưng khan hiếm hàng.

Khan hiếm hàng, giá thanh long tăng cao

Sau thời gian bị rớt giá thê thảm, thời điểm hiện tại, giá bán trái thanh long loại đẹp đã tăng lên khá cao, từ 18.000 – 20.000 đồng/kg. Tuy nhiên, do thanh long chính vụ không còn, chỉ còn hàng chong đèn (nghịch vụ) nên người dân không có nhiều hàng để bán.

Thị trường

Chưa quyết việc bỏ kiểm tra mẫu ô tô nhập khẩu theo lô

Đến thời điểm này, hầu hết ô tô từ các thị trường khác nhau nhập khẩu về Việt Nam đều không gặp khó khăn, vướng mắc gì. Trên thực tế, việc kiểm tra, thử nghiệm theo lô không quá phức tạp, tốn kém kinh phí và thời gian như phản ánh của các doanh nghiệp.

Địa ốc

Quận 1, quận 3, TPHCM: Ngưng cấp “quota” dự án nhà ở mới

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký ban hành Quyết định số 5087 phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2020, nhằm cụ thể hóa các định hướng, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển nhà ở của Chương trình phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2025 đã được HĐND TP thông qua.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Thông tin kinh tế