Trao giải 10 tác phẩm tranh cổ động Khát vọng hòa bình

SGGP
Bảo tàng Chứng tích chiến tranh và Ủy ban Hòa bình TPHCM, Quỹ Hòa bình và phát triển TPHCM vừa tổng kết trao giải cuộc vận động sáng tác tranh cổ động chủ đề Khát vọng hòa bình lần thứ 2-2017. 

Trao giải 10 tác phẩm tranh cổ động Khát vọng hòa bình


Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hàng trăm bạn trẻ là đoàn viên thanh niên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP; học viên Trung tâm Giáo dục dạy nghề và giải quyết việc làm Nhị Xuân (thuộc Lực lượng Thanh niên xung phong TPHCM) với 227 tác phẩm.  

Ban tổ chức đã chọn 10 tranh có chất lượng xuất sắc nhất để trao giải thưởng đồng hạng. Đó là, Tội ác chiến tranh của Hồ Đăng Lễ, Khát vọng hòa bình của Nguyễn Thị Việt Trân (Đại học Mỹ thuật TPHCM), Hậu quả của chiến tranh của Trần Ngọc Như Quỳnh, Cuộc sống tương lai phụ thuộc vào chúng ta của Nguyễn Ngọc Thảo Vy (Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM), Khát vọng xanh của Trần Thị Nhật Minh (Đại học KHXH - NV TPHCM), No war của Lê Ngọc Phụng, Yên bình của Đào Minh Phương (Đại học Nguyễn Tất Thành), Hòa bình của Nguyễn Thị Phát Quý, Chung tay vì hòa bình của Nguyễn Thị Vân Đào (Đại học Văn hóa TPHCM), Chiến tranh và hòa bình của Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Đại học Công nghiệp 4 TPHCM). 

MINH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Âm nhạc

Sân khấu

Nhạc kịch Bé chịu chơi nóng tính thời sự

Bé chịu chơi lấy bối cảnh không gian của thế giới viễn tưởng để kể một câu chuyện mang tính thời sự của xã hội hiện đại. Đó là áp lực học hành đang đè nặng lên đôi vai bé nhỏ của trẻ em; tham vọng về thành tích và muốn con trở thành người xuất chúng của nhiều phụ huynh.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mưa quê

Thời tiết Nam bộ mấy hôm rày đỏng đảnh lạ. Sáng mưa, trưa mưa, tối thì khỏi nói, rảnh là trút xuống cả ệ nước. Chiều nay, trời lại đổ mưa. Mới trưa, cái nắng còn vỡ đầu mà giờ mây gió đã giăng đề huề cả xóm lao động.