Trao giải bạn đọc Báo SGGP có ý kiến hay

SGGP
Sáng 31-7, Báo SGGP đã tổ chức lễ trao giải thưởng dành cho bạn đọc có đóng góp ý kiến hay cho báo trong đợt khảo sát độc giả năm 2019.

Theo đó, sau gần 2 tháng triển khai thực hiện, Báo SGGP đã nhận được hàng chục ngàn ý kiến đóng góp thiết thực, kỳ vọng báo không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng thông tin, đáp ứng nhu cầu của độc giả ngày càng tốt hơn nữa.   

Tại buổi lễ, Báo SGGP đã trao giải nhất (5.000.000 đồng) cho bạn đọc Phan Hiệu, ngụ 368/24/12 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM; giải nhì (3.000.000 đồng): Phùng Sáu, ngụ 92E Trần Thị Ngấn, khu phố 3 - thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TPHCM; giải ba (2.000.000 đồng): Bùi Đức Liễn, ngụ 38/17A đường số 3, khu phố 6 - Trường Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM. Ngoài ra, báo còn trao 15 giải khuyến khích (1.000.000 đồng/giải), cho các bạn đọc khác. Cũng tại buổi lễ, bạn đọc Nguyễn Văn Tư (ngụ 202 đường số 17, Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TPHCM), một trong 15 độc giả được trao giải khuyến khích, đã nhờ báo chuyển số tiền thưởng 1 triệu đồng cho 2 hoàn cảnh cần giúp đỡ.

Phát biểu tại buổi lễ, nhiều độc giả thẳng thắn đóng góp thêm ý kiến, Báo SGGP cần đẩy mạnh các vệt bài điều tra, chống tiêu cực, tham nhũng và các gương người tốt, việc tốt nhiều hơn trên các trang báo. Bên cạnh đó, báo cũng cần tăng cường các chuyên trang, chuyên mục để hấp dẫn hơn đối tượng độc giả trẻ.

Thay mặt lãnh đạo Báo SGGP, đồng chí Nguyễn Tấn Phong, Thành ủy viên, Tổng Biên tập Báo SGGP, cảm ơn những ý kiến đóng góp chân tình, thiết thực của độc giả; đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, báo sẽ tiếp tục cải tiến nội dung, hình thức để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của độc giả. Ngoài tuyên truyền, đưa những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; những chủ trương, chỉ đạo của Thành ủy TPHCM đến với người dân; báo còn đặc biệt chú trọng đến việc đẩy mạnh những bài viết về các nhân tố người tốt, việc tốt trong cuộc sống để làm sao đúng như kỳ vọng của bạn đọc là “lấy cái đẹp dẹp cái xấu, nhân rộng các điển hình tích cực”.

ĐỖ THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tìm ra “thủ phạm” thổi bay bản Sa Ná ở Thanh Hoá

Tìm ra “thủ phạm” thổi bay bản Sa Ná ở Thanh Hoá

Sáng nay 17-8, Tổng cục Khí tượng - thủy văn (Bộ TN-MT) cho biết đã tìm ra “thủ phạm” gây ra lũ quét kinh hoàng tại bản Sa Ná, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hoá cuốn trôi nhiều ngôi nhà và làm nhiều người bị thiệt mạng hồi đầu tháng 8 vừa qua. 

Bút Sài Gòn

Tiếp tục rà

- Sau vụ dây điện đứt gây chết người, “ông điện lực” chỉ đạo các công ty cấp dưới đẩy mạnh kiểm tra, rà soát hệ thống điện. Chuyện này theo đại diện ngành điện là để đảm bảo an toàn điện cho đời sống và sinh hoạt của người dân.

Giao thông - Đô thị

An Giang: Công bố tình huống khẩn cấp sạt lở ở sông Hậu

Chiều 19-8, UBND tỉnh An Giang cho biết, trước tình hình sạt lở ở một số nơi diễn biến phức tạp, UBND tỉnh vừa công bố tình huống khẩn cấp sạt lở bờ sông Hậu ở xã Vĩnh Trường (huyện An Phú) và xã Châu Phong (thị xã Tân Châu).

Quy hoạch

Tài nguyên đất chưa được sử dụng hiệu quả

Tại TPHCM, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng khiến quỹ đất dành cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội cũng như nhu cầu về chỗ ở của người dân ngày càng khan hiếm. Trong khi đó, hàng trăm ngàn hécta đất của thành phố lại chưa được khai thác một cách hiệu quả nhất.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Bình Chánh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: