Trao giải báo chí tỉnh Hậu Giang 2017- 2018

SGGP
Hậu Giang là một tỉnh còn nhiều khó khăn của ĐBSCL. Tuy nhiên, hoạt động báo chí tại đây không kém phần sôi động. 15 năm thành lập tỉnh, cũng là ngần ấy năm đội ngũ những người làm báo tỉnh Hậu Giang từng bước lớn lên cùng xứ sở, luôn có mặt mọi lúc, mọi nơi, viết bằng tất cả trách nhiệm và trái tim mình.

Trao giải báo chí tỉnh Hậu Giang 2017- 2018

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2018), tại Đài PT&TH tỉnh Hậu Giang sẽ diễn ra chuỗi sự kiện đặc biệt:

Triển lãm ảnh “Tôi nói về chúng ta” giúp người xem hiểu thêm về công việc thầm lặng phía sau mỗi tác phẩm báo chí và nhiếp ảnh, với những khoảnh khắc ấn tượng khó quên…

Tổng kết và trao giải Báo chí tỉnh Hậu Giang năm 2018, tôn vinh những tác phẩm báo chí hay, có ý nghĩa xã hội và những nhà báo yêu nghề sau một năm lao động sáng tạo miệt mài…

Vận hành thử nghiệm phim trường mới của trung tâm kỹ thuật Đài PTTH tỉnh Hậu Giang, đánh dấu chặng đường 15 năm HGTV kiên trì lý tưởng trở thành “kênh mạnh về tin tức, nông nghiệp đặc sắc và giải trí hữu ích”, người bạn của mọi nhà.

Triển lãm ảnh “Tôi nói về chúng ta” sẽ khai mạc và được giới thiệu trực tiếp trên HGTV lúc 19h15. Họp mặt, tổng kết và trao giải Báo chí tỉnh Hậu Giang 2017 - 2018 sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 21-6-2018 tại Đài PTTH tỉnh Hậu Giang, truyền hình trực tiếp trên kênh HGTV và Facebook, Youtube Truyền Hình Hậu Giang. Trân trọng kính mời quý khán giả đón xem!

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6, Đài PT&TH tỉnh Hậu Giang xin chúc quý đồng nghiệp luôn tâm sáng tài cao, vững ngòi bút để viết thêm nhiều tác phẩm hay, có ích cho cuộc sống!

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tân Bảng Phong Thần 2

Tân Bảng Phong Thần 2

Sau thành công của phần một, đạo diễn Vương Vĩ Đình đã quyết định làm tiếp Anh Hùng Phong Thần Bảng 2 với sự góp mặt của các diễn viên cũ như: Trần Kiện Phong, Khương Hồng, Trương Địch, Mạch Địch Na, Ngô Đại Dung, Trịnh Diệc Đồng…

Ngân hàng - Chứng khoán

Lợi nhuận quý II của VPBank tăng 34% so với cùng kỳ

Ngày 20-7, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, trong quý II/2018, với tổng doanh thu tăng 28% và lợi nhuận tăng 34% so với cùng kỳ, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng của một trong những ngân hàng hiệu quả nhất.

Thị trường

Sacombank-SBJ ra mắt thương hiệu quà tặng kim hoàn SBJ

Ngày 19-7-2018, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) - thành viên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), chính thức ra mắt Thương hiệu quà tặng Kim Hoàn SBJ. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Bình Phước: Giải bài toán “đói” nguyên liệu cho ngành điều

Vụ thu hoạch điều tại tỉnh Bình Phước năm 2018 vừa kết thúc nhưng ngành điều nơi đây không vui vì sản lượng thu hoạch vẫn thấp, không đạt được như kỳ vọng. Tính đến tháng 5 - 2018, toàn tỉnh thu được 87.132 tấn, bằng 90% cùng kỳ niên vụ 2016 - 2017. 

Thông tin kinh tế