Trao hơn 1.000 suất quà Trung thu cho trẻ em mồ côi và khuyết tật

SGGPO
Sáng 23-9, tại TP Biên Hòa, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã tổ chức chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung Thu” cho hơn 1.000 các em thiếu nhi mồ côi, khuyết tật trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Chương trình được tổ chức với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng được vận động từ các cán bộ, nhân viên, các công ty con cùng các đơn vị là đối tác, khách hàng của Tổng Công ty Tín Nghĩa đóng góp.

Trong đó, dành hơn 720 triệu đồng để tài trợ học bổng, nuôi dưỡng hơn 1.000 cháu có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng ở các trường, viện, trại mồ côi trên địa bàn tỉnh.

Ban tổ chức cũng đã trao tặng hơn 1.000 phần quà, bánh Trung thu cùng với 10.000 quyển tập cho các em học sinh.

Ngoài ra, các em thiếu nhi còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, xiếc ảo thuật vui nhộn, đặc sắc do nghệ sĩ ưu tú Thanh Bạch cùng đội xiếc, văn nghệ thuật thiếu nhi đến từ TPHCM biểu diễn.

 

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh Nhàn hướng dẫn các em nhỏ câm điếc làm hoa bằng ngôn ngữ ký hiệu

Thắp ước mơ cho trẻ không may mắn

Quyết định từ bỏ công việc ổn định mà bao người mơ ước, Thanh Nhàn đã chọn cho mình một hướng đi khác gian nan hơn rất nhiều. Nghệ thuật làm hoa đã kết nối Nhàn với những em nhỏ câm điếc, mắc bệnh xương thủy tinh… Nhàn đã và đang tạo ra động lực sống, khao khát cống hiến cho các mảnh đời trẻ thơ bất hạnh tại ngôi nhà Lavin Home (số 35/69 đường Lê Ngô Cát, TP Huế).

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tình cảnh gian nan của một gia đình cựu binh

Ông Trương Văn Thanh (57 tuổi, ở xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) là cựu chiến binh. Năm 1988, sau khi lập gia đình và có con, ông Thanh vẫn xung phong nhập ngũ và tham gia chiến đấu bảo vệ Tổ quốc ở mặt trận phía Bắc.

Bạn đọc tiếp sức

Bạn đọc tiếp sức

Chương trình xã hội Báo SGGP vừa trao 21,5 triệu đồng đợt 2 (đợt 1 đã trao 14,4 triệu đồng) cho mẹ bé Võ Hoàng Bảo Long và 27,8 triệu đồng cho mẹ bé Nguyễn Thị Tuyết Lan.

Bảng vàng từ thiện