Trao hơn 1.000 suất quà Trung thu cho trẻ em mồ côi và khuyết tật

SGGPO
Sáng 23-9, tại TP Biên Hòa, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã tổ chức chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung Thu” cho hơn 1.000 các em thiếu nhi mồ côi, khuyết tật trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Chương trình được tổ chức với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng được vận động từ các cán bộ, nhân viên, các công ty con cùng các đơn vị là đối tác, khách hàng của Tổng Công ty Tín Nghĩa đóng góp.

Trong đó, dành hơn 720 triệu đồng để tài trợ học bổng, nuôi dưỡng hơn 1.000 cháu có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng ở các trường, viện, trại mồ côi trên địa bàn tỉnh.

Ban tổ chức cũng đã trao tặng hơn 1.000 phần quà, bánh Trung thu cùng với 10.000 quyển tập cho các em học sinh.

Ngoài ra, các em thiếu nhi còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, xiếc ảo thuật vui nhộn, đặc sắc do nghệ sĩ ưu tú Thanh Bạch cùng đội xiếc, văn nghệ thuật thiếu nhi đến từ TPHCM biểu diễn.

 

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà sập, hai con gặp nạn

Vợ chồng anh Phan Văn Dũng (35 tuổi) và chị Trần Thị Mỹ Ly (34 tuổi) có 2 con là Phan Nhật Trường (13 tuổi, đang học lớp 7) và Phan Nhật Khánh Tiên (12 tuổi, bị liệt 2 chân từ lúc chào đời), trú tại xóm Núi, thôn Thành Phát, xã Phước Đồng, TP Nha Trang, Khánh Hòa.

Bạn đọc tiếp sức

Trao 18,2 triệu đồng bạn đọc giúp bé Bảo Thiên

Đại diện Báo SGGP vừa phối hợp với UBND xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đến thăm hỏi và trao 18,2 triệu đồng (ảnh) bạn đọc giúp bé Nguyễn Bảo Thiên (6 tháng tuổi, ngụ thôn Sư Lỗ, xã Lộc Điền - nhân vật trong bài Bé 1,2kg, bệnh hiểm nghèo, không tiền chữa trị, đăng Báo SGGP số ra ngày 4-10). 

Bảng vàng từ thiện