Trao hơn 600 triệu đồng quà tết cho người già neo đơn, trẻ em mồ côi

SGGP
Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã trao hơn 600 triệu đồng quà tết cho các hộ nghèo, người già neo đơn, trẻ em mồ côi ở địa bàn TPHCM.

Sáng 22-1, đại diện Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã đến thăm và tặng quà cho các cụ ở Viện dưỡng lão Tụ Quần Cư (quận 11, TPHCM). Nơi này hiện có 6 cụ già neo đơn sinh sống, trong đó có 3 cụ trên 83 tuổi.

Đại diện Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã trao mỗi cụ 5 triệu đồng.

Được biết, liên tục trong 5 năm qua, tập đoàn này đều cử đại diện đến thăm hỏi và tặng quà cho các cụ.

Trao hơn 600 triệu đồng quà tết cho người già neo đơn, trẻ em mồ côi ảnh 1
Trao hơn 600 triệu đồng quà tết cho người già neo đơn, trẻ em mồ côi ảnh 2 Đại diện Tập đoàn Vạn Thịnh Phát trao quà tết cho người già neo đơn vào sáng 22-1

Cùng ngày, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cũng đến thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn ở Chùa Lâm Quang (quận 8). Tại đây, đại diện tập đoàn tặng quà cho các cụ, gửi tặng 8 bé mồ côi, các sư cô và các chị làm công quả ở chùa trao mỗi người 1 phần quà giá 1 triệu đồng. 

Đại diện Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cũng trao 25 triệu đồng cho chùa Lâm Quang đễ hỗ trợ kinh phí nấu ăn cho các cụ già neo đơn ở chùa.

Trước đó, ngày 21-1 Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cũng trao 141 phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn TPHCM, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng. Ngoài ra, tập đoàn cũng tài trợ 100 triệu đồng cho quỹ học bổng giúp đỡ các em học sinh nghèo tại Trường Bồi Thanh, tỉnh Sóc Trăng.

Như vậy, trong 2 ngày qua, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã trao hơn 600 triệu đồng quà tết cho các hộ nghèo, người già neo đơn, trẻ em mồ côi ở địa bàn thành phố.

M.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Sáu tận tình dạy các học trò nhỏ

Tấm lòng bà Sáu với trẻ em hộ nghèo

Gần 10 năm qua, bà Huỳnh Thị Bảy (bà con lối xóm hay gọi là bà Sáu), Bí thư Chi bộ chợ Tân Phước (phường 9, quận Tân Bình, TPHCM), đã hết lòng duy trì lớp học tình thương tại nhà. Tấm lòng của bà Sáu với các trẻ em hộ nghèo được mọi người cảm kích.  

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé 5 tuổi mắc bệnh hiểm, cha mẹ nghèo bế tắc

Trong căn nhà nhỏ không có gì đáng giá (địa chỉ 22/10 Nguyễn Trường Tộ, TP Huế), anh Trần Đăng Ba mắc bệnh thoái hóa cột sống và vợ là chị Đỗ Thị Thủy bị bệnh tim mạch vẫn vật lộn mưu sinh từng ngày để có tiền nuôi mẹ già và 2 con nhỏ.

Bạn đọc tiếp sức

Trao 18,2 triệu đồng bạn đọc giúp bé Bảo Thiên

Đại diện Báo SGGP vừa phối hợp với UBND xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đến thăm hỏi và trao 18,2 triệu đồng (ảnh) bạn đọc giúp bé Nguyễn Bảo Thiên (6 tháng tuổi, ngụ thôn Sư Lỗ, xã Lộc Điền - nhân vật trong bài Bé 1,2kg, bệnh hiểm nghèo, không tiền chữa trị, đăng Báo SGGP số ra ngày 4-10). 

Bảng vàng từ thiện