Trao quà tết công nhân bị tai nạn lao động

SGGPO
Sáng ngày 24-1, chương trình "Xuân nhân ái - Tết yêu thương" do Báo Người lao động tổ chức đã trao những phần quà tết ấm áp nghĩa tình đến 60 công nhân bị tai nạn lao động.

Trao quà tết công nhân bị tai nạn lao động sáng ngày 24-1

Trao quà tết công nhân bị tai nạn lao động sáng ngày 24-1

60 phần quà, mỗi phần trị giá 5 triệu đồng tiền mặt và phần quà đã được ban tổ chức trao đến tay các anh chị công nhân bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM, Hà Nội, Khánh Hòa, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Đây là những công nhân đa phần là lao động chính trong gia đình, dù bị tai nạn lao động nhưng họ vẫn kiên cường chiến đấu với bệnh tật để "đứng dậy". Mỗi phần quà dù giá trị chưa lớn nhưng thắp lên niềm tin, giúp người bị tai nạn lao động ấm áp khi xuân về.

Trao quà tết công nhân bị tai nạn lao động ảnh 1 Trao 10 xe đạp cho con công nhân vượt khó học giỏi

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 10 chiếc xe đạp cho con công nhân hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trên địa bàn TPHCM.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lạm dụng lòng từ tâm

Lạm dụng lòng từ tâm

Dọc theo nhiều tuyến đường TPHCM, có những người hảo tâm đặt bình trà đá trước nhà để những người lao động nghèo kiếm sống trên đường phố (như chạy xe ôm, đánh giày, bán hàng rong, vé số, ve chai…) có nước uống miễn phí. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Hai cháu nhỏ côi cút

Người thân và bà con ở ấp K10, xã Phú Hiệp (huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) rất xót xa trước cảnh khốn cùng của hai bé Nguyễn Bá Khang (9 tuổi) và Nguyễn Gia Bảo (5 tuổi) khi đột ngột mất cha ngày mùng 4 Tết Kỷ Hợi 2019.

Bạn đọc tiếp sức

Trao 18,2 triệu đồng bạn đọc giúp bé Bảo Thiên

Đại diện Báo SGGP vừa phối hợp với UBND xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đến thăm hỏi và trao 18,2 triệu đồng (ảnh) bạn đọc giúp bé Nguyễn Bảo Thiên (6 tháng tuổi, ngụ thôn Sư Lỗ, xã Lộc Điền - nhân vật trong bài Bé 1,2kg, bệnh hiểm nghèo, không tiền chữa trị, đăng Báo SGGP số ra ngày 4-10). 

Bảng vàng từ thiện