Trao quà tết công nhân bị tai nạn lao động

SGGPO
Sáng ngày 24-1, chương trình "Xuân nhân ái - Tết yêu thương" do Báo Người lao động tổ chức đã trao những phần quà tết ấm áp nghĩa tình đến 60 công nhân bị tai nạn lao động.

Trao quà tết công nhân bị tai nạn lao động sáng ngày 24-1

Trao quà tết công nhân bị tai nạn lao động sáng ngày 24-1

60 phần quà, mỗi phần trị giá 5 triệu đồng tiền mặt và phần quà đã được ban tổ chức trao đến tay các anh chị công nhân bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM, Hà Nội, Khánh Hòa, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Đây là những công nhân đa phần là lao động chính trong gia đình, dù bị tai nạn lao động nhưng họ vẫn kiên cường chiến đấu với bệnh tật để "đứng dậy". Mỗi phần quà dù giá trị chưa lớn nhưng thắp lên niềm tin, giúp người bị tai nạn lao động ấm áp khi xuân về.

Trao quà tết công nhân bị tai nạn lao động ảnh 1 Trao 10 xe đạp cho con công nhân vượt khó học giỏi

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 10 chiếc xe đạp cho con công nhân hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trên địa bàn TPHCM.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sở VH-TT TPHCM thăm 3 nghệ sĩ bệnh hiểm nghèo

Sở VH-TT TPHCM thăm 3 nghệ sĩ bệnh hiểm nghèo

Trưa 22-4, NSƯT Thanh Thúy - Phó Giám đốc Sở VH-TT TPHCM, đại diện Công đoàn Sở VH-TT, thực hiện chuyến thăm hỏi và trao tặng quà 3 nghệ sĩ bị bệnh hiểm nghèo: Lê Bình, Hoàng Lan và Mai Phương. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cụ bà cô đơn dưới căn nhà sắp đổ

Mỗi lần nấu ăn, bà cặm cụi nhóm lửa bằng bổi (mớ cành lá, cỏ rác lẫn lộn, thường dùng để đun). Bà ăn một mình, ngủ một mình trong căn nhà tối tăm. Và chỉ có căn nhà này mới thấu hiểu được nỗi tận khổ, cùng cực và cô đơn của bà Lai trong nhiều năm qua.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện