Trao tặng 50.000 báo tết cho chiến sĩ biên giới, hải đảo

SGGPO

Báo Nhân Dân, Ban Biên tập Báo Nhân Dân phối hợp nhiều đơn vị đồng hành vừa tổ chức Lễ phát hành và trao báo Xuân Nhân Dân Kỷ Hợi- 2019 tặng cán bộ, chiến sĩ biên giới, hải đảo.

Trao tặng 50.000 báo tết cho chiến sĩ biên giới, hải đảo

Tại buổi lễ, Phó Tổng biên tập Báo Nhân dân Lê Quốc Khánh cho biết: Việc trao tặng báo Tết Nhân dân cho các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ vững chắc vùng biên giới, hải đảo của Tổ quốc đã trở thành hoạt động truyền thống của báo mỗi dịp tết đến, xuân xề. Việc làm này mang ý nghĩa chính trị sâu sắc, đậm tính nhân văn , là biểu tượng tốt đẹp của tình đoàn kết quân dân.

Năm nay, 50.000 ấn phẩm xuân Kỷ Hợi sẽ được trao tặng tới cán bộ, chiến sĩ  Bộ tư lệnh Hải Quân, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Binh chủng Thông tin liên lạc và Bộ tư lệnh công binh… đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng thay mặt các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại biên giới, hải đảo, các đơn vị quan đội cảm ơn tình cảm của các cấp, các ngành, Báo Nhân dân đã tặng món quà tinh thần ý nghĩa cho bộ đội trong dịp tết đến, xuân về. Trong năm 2018, nhiều cơ quan báo chí đã đồng hành, đưa những thông tin về hoạt động công tác chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu, thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, đời sống bộ đội, cán bộ, chiến sĩ, nhân dân ở khắp các vùng biên giới,  hải đảo đến bạn đọc cả nước. 

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận: Vừa thi công vừa điều chỉnh

Chiều 20-4, Công ty CP BOT Trung Lương - Mỹ Thuận, UBND tỉnh Tiền Giang cùng các cơ quan liên quan đã có buổi làm việc nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận để dự án đảm bảo thông tuyến vào cuối năm 2020 như chỉ đạo của Thường trực Chính phủ. 

Quy hoạch

Quản lý chặt, công trình trái phép vẫn mọc lên

Thường thì khi người dân chỉ chở một xe cát và gạch để xây dựng trên thửa đất của mình cũng bị kiểm tra, lập biên bản (nếu vi phạm). Theo người dân, việc để mọc lên hàng loạt công trình trái phép, xây dựng kiên cố là rất khó lý giải, ngoại trừ có sự tiếp tay hoặc bảo kê từ cán bộ công quyền.

Tin buồn